Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Khai trương phần mềm Trung tâm giao dịch một cửa
01/08/2016
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thuộc top 20 trường Đại học hàng đầu Việt Nam do Webometrics bình chọn
04/08/2016

Ngày 01/8/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ các đơn vị Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện, Trung tâm Thí nghiệm thực hành, Văn phòng Học viện và Khoa Tài chính Kế toán.

bo nhiem thang 8

Tham dự buổi Lê có TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện, Ban Giám đốc Học viện, Công đoàn và đại diện Lãnh đạo các Khoa, phòng, ban chức năng Học viện.

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định bổ nhiệm TS. Trần Thiện Chính, Trưởng Trung tâm Tư vấn Đầu tư chuyển giao Công nghệ, Viện KHKT Bưu điện giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KHKT Bưu điện; bổ nhiệm ông Đoàn Hiếu, chuyên viên Văn phòng Học viện giữ chức vụ Phó chánh Văn phòng Học viện, bổ nhiệm TS. Nguyễn Quý Sỹ, nguyên Phó trưởng Trung tâm, Phụ trách Trung tâm Đào tạo Đại học Mở giữ chức vụ Phó trưởng Trung tâm, phụ trách Trung tâm Thí nghiệm Thực hành; bổ nhiệm TS. Đặng Thị Việt Đức, Trưởng bộ môn Tài chính, Khoa Tài chính Kế toán 1 giữ chức vụ Phó khoa, kiêm trưởng bộ môn tài chính khoa Tài chính Kế toán 1.

Vũ Văn San, Giám đốc Học viện đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Giám đốc Học viện khẳng định: “Đây là những cán bộ có năng lực và tấm huyết, đã có nhiều đống góp cho Học viện trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết,sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của Học viện”. Giám đốc Học viện cũng nhấn mạnh, đây là bước kiện toàn tổ chức theo Quyết định 879/QĐ-BTTTT ngày 25/5/2016 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Trước đó, Giám đốc Học viện đã ban hành các Quyết định về quy định chức năng, nhiệm vụ tạm thời của các đơn vị có con dấu trực thuộc Học viện: Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện, Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Viện Kinh tế Bưu điện, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1 và Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 2. Giám đốc Học viện cũng đã ban hành Quyết định thành lập Trung tâm Thí nghiệm thực hành.