Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup VINIF ký kết tài trợ dự án khoa học công nghệ năm 2019 với PTIT
21/08/2019
Thông báo tuyển dụng giảng viên
22/08/2019

Ngày 21/8/2019, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ của khoa Tài chính Kế toán 1.

Tham dự buổi Lễ có, PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện cùng Ban Giám đốc Học viện và đại diện Lãnh đạo các Khoa 1, Phòng, Ban chức năng Học viện.

PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu, chúc mừng cán bộ được bổ nhiệm

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định bổ nhiệm: TS. Đặng Thị Việt Đức, Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Tài chính Kế toán 1, giữ chức vụ trưởng khoa Tài chính Kế toán1.

Lãnh đạo Học viện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng giảng viên được bổ nhiệm. Phát biểu tại buổi Lễ PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đánh giá cao năng lực, tâm huyết và những đóng góp của đồng chí Đặng Thị Việt Đức trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới đồng chí tiếp tục phát huy sức trẻ, trí tuệ, năng lực chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo và đoàn kết trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Học viện.

PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trao
Quyết định bổ nhiệm cho TS. Đặng Thị Việt Đức

Khoa Tài chính Kế toán 1 là khoa đào tạo có uy tín của Học viện. Hiện nay, khoa Tài chính Kế toán 1 thực hiện đào tạo 2 chuyên ngành: Chuyên ngành Kế toán và Chuyên ngành Kế toán chuẩn quốc tế. Các chuyện ngành của khoa luôn thu hút được rất nhiều sinh viên theo học, với điểm số xét tuyển đầu vào ngày càng tăng, sinh viên khoa Tài chính Kế toán 1 sau khi tốt nghiệp có việc làm chiếm tỷ lệ cao.

Ban Giám đốc Học viện chúc mừng TS. Đặng Thị Việt Đức