Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XI
30/08/2023
Thông báo V/v thu hồ sơ xét miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập Học kỳ 1 năm học 2023 – 2024
31/08/2023

Ngày 30/8/2023, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ và trao Quyết định số 935/QĐ-BTTT ngày 01 tháng 6 năm 2023 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH cho TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện. Tham dự buổi Lễ có, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm, GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện, các Phó Giám đốc Học viện và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban chức năng trong toàn Học viện.

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm trao Quyết định về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH
cho TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phan Tâm đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Vũ Tuấn Lâm đối với Học viện. Thứ trưởng nhấn mạnh: “Đối với một tổ chức, muốn phát triển bền vững luôn cần có một sự cân bằng trong Ban Lãnh đạo, trong 12 năm làm Phó Giám đốc Học viện, đồng chí Vũ Tuấn Lâm với tính cách cẩn trọng, điềm đạm, chân thành là một mảnh ghép rất quan trọng không thể thiếu được trong Ban Lãnh đạo Học viện. Đặc biệt trong những năm gần đây, khi Học viện có sự thay đổi, chuyển giao thế hệ lãnh đạo, đồng chí đã trở thành hậu phương vững chắc để cho Ban Lãnh đạo mới vững tin, đặt ra những mục tiêu mới đầy thách thức, tự tin đưa ra những định hướng mới cũng như lãnh đạo tổ chức triển khai rất nhiều những nhiệm vụ mới”. Thứ trưởng Phan Tâm nhấn mạnh: “Đồng chí Vũ Tuấn Lâm đã hoàn thành nhiệm vụ với tổ chức mà mình gắn bó 30 năm một cách vẻ vang nhất vừa có đóng góp quan trọng và trọn vẹn cùng tập thể lãnh đạo Học viện đặt nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển tiếp theo của Học viện.”

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện đã ghi nhận, bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp của TS. Vũ Tuấn Lâm đối với sự phát triển của Học viện. Chủ tịch Hội đồng Học viện cũng gửi lời chúc sức khỏe đến TS Vũ Tuấn Lâm và mong muốn, trên chặng đường tiếp theo đồng chí tiếp tục gắn bó và đồng hành cùng Học viện.

Tập thể Lãnh đạo Học viện tặng hoa, cảm ơn những đóng góp của TS. Vũ Tuấn Lâm
cho sự phát triển của Học viện

Trong niềm xúc động của buổi chia tay, TS. Vũ Tuấn Lâm gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể Lãnh đạo Học viện đã luôn tạo điều kiện để mình hoàn thành tốt nhiệm vụ;  TS. Vũ Tuấn chia sẻ: “Tôi thật vinh dự, tự hào khi được công tác tại Học viện, làm việc tại Học viện tròn 30 năm, quá trình công tác đều gắn bó với Học viện chứng kiến các bước phát triển, trưởng thành của Học viện từ khi thành lập. Trong quá trình công tác tôi luôn cống hiến hết sức mình cho tập thể, cho sự phát triển của Học viện và tôi cũng có những đóng góp nhỏ bé vào thành công chung của Học viện, tự hào vì những đóng góp của mình hài lòng hạnh phúc vì sự cống hiến của mình cho Học viện”. TS. Vũ Tuấn Lâm cũng gửi lời cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo, các cán bộ Học viện đã ủng hộ, đồng hành giúp đỡ, chia sẻ và đồng hành để đồng chí hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian công tác.

TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Hội nghị cũng đã triển khai các quyết định về công tác cán bộ của Giám đốc Học viện. Theo đó, Giám đốc Học viện ban hành Quyết định số 935/QĐ-BTTT ngày 01 tháng 6 năm 2023  về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Đỗ Trọng Đại, Viện trưởng Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện. Cùng với đó, Giám đốc Học viện quyết định: giao ông Đinh Hồng Hải, Thạc sỹ, Phó trưởng Phòng Kế hoạch – Đầu tư nhiệm vụ Phụ trách phòng Kế hoạch -Đầu tư; giao ông Ngô Quốc Dũng, Tiến sỹ, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện nhiệm vụ phụ trách  Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện.

6155 lượt xem