Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thông báo danh sách gia hạn thẻ BHYT cho sinh viên khóa 2022 (đợt 1).
07/11/2022
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được tặng Bằng khen của Thủ tướng về thành tích chuyển đổi số giáo dục đại học
09/11/2022

Ngày 08/11/2022, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi Lễ có: GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện; PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban giám đốc và đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo các Khoa và Phòng, ban chức năng tại hai cơ sở đào tạo Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tập thể Lãnh đạo Học viện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cán bộ được bổ nhiệm

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định: bổ nhiệm lại có thời hạn TS. Nguyễn Ngọc Minh, giữ chức vụ trưởng khoa Kỹ thuật Điện tử 1; bổ nhiệm lại có thời hạn TS. Nguyễn Xuân Hải giữ chức vụ trưởng khoa Cơ bản 2; kéo dài thời gian giữ chức vụ Quyền Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, cơ sở Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại Thành phố Hồ Chí Minh đối với ông Phan Văn Soát từ ngày 01/11/2022 cho đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định; kéo dài thời gian giữ chức vụ Quyền Trưởng khoa Quản trị kinh doanh 2 đối với TS. Trương Đức Nga kể từ ngày 01/11/2022 cho đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Học viện, GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện đã chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Chủ tịch Hội đồng Học viện đã bày tỏ lòng tri ân với các cán bộ kéo thời gian giữ chức vụ đến thời điểm nghỉ hưu tại Học viện cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, đây là các cán bộ đã có thời gian dài công tác, gắn bó và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Học viện cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Học viện nói nói chung. Chủ tịch Hội đồng Học viện mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực và cống hiến vì sự nghiệp chung của Học viện.

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc Học viện PGS.TS. Đặng Hoài Bắc đã chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Giám đốc Học viện khẳng định: các cán bộ được bổ nhiệm đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, được tập thể Lãnh đạo Học viện tín nhiệm tin tưởng tiếp tục giao nhiệm vụ quản lý đơn vị. Giám đốc Học viện kỳ vọng trong thời gian tới các cán bộ được bổ nhiệm sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực, trí tuệ tập thể để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào công cuộc chuyển đổi số của Học viện.

TS. Nguyễn Ngọc Minh, trưởng Khoa Kỹ thuật điện tử 1 phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, các cán bộ được bổ nhiệm đều đã bày tỏ sự cảm ơn đối với tập thể lãnh đạo Học viện đã tin tưởng, ủng hộ, giao nhiệm vụ. Các cán bộ khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

1263 lượt xem