Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

Nghị định của Chính phủ về việc Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số Điều của Bộ Luật Lao động về điều kiện lao động và quan hệ lao động
05/01/2021
THÔNG BÁO CẤP BẰNG TỐT NGHIỆP THÁNG 12/2020
05/01/2021

Ngày 04/01/2021, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi Lễ có: PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; GS.TS Từ Minh Phương, Chủ tịch Hội đồng Học viện, tập thể Lãnh đạo Học viện và đại diện Lãnh đạo các khoa, phòng ban chức năng Học viện.

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định bổ nhiệm: TS. Nguyễn Duy Phương, Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Công nghệ thông tin 1 giữ chức vụ Trưởng khoa Công nghệ thông tin 1.

Tập thể Lãnh đạo Học viện tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Giám đốc Học viện cũng quyết định bổ nhiệm lại: PGS.TS Nguyễn Tiến Ban giữ chức vụ Trưởng khoa Viễn thông 1; bổ nhiệm lại PGS.TS Lê Nhật Thăng giữ chức vụ Trưởng khoa Đào tạo Sau đại học; bổ nhiệm lại TS. Đào Mạnh Ninh, giữ chức vụ Trưởng bộ môn Lý luận Chính trị, khoa Cơ bản 1, bổ nhiệm lại Ths. Đinh Duy Linh giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông II.

Tại buổi Lễ, các cán bộ được nhận quyết định đều đã bày tỏ sự cảm ơn đối với tập thể lãnh đạo Học viện đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Các cán bộ khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Học viện, PGS.Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm và khẳng định: các cán bộ được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đã có những đóng góp cho sự phát triển của các Khoa nói riêng và sự phát triển của Học viện nói chung trong thời gian vừa qua. Giám đốc Học viện cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo và đoàn kết trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao xây dựng Học viện ngày càng phát triển.

 

3047 lượt xem