Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

Đoàn Thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
05/03/2024
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo tuyển sinh trình độ Tiến sĩ đợt 1 năm 2024
06/03/2024

Ngày 05/3/2024, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi Lễ có: GS. TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện; PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban giám đốc và đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng tại hai cơ sở đào tạo Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tập thể Lãnh đạo Học viện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định: Điều động và bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Minh Chi – Kế toán trưởng Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1 giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tài chính Kế toán; đồng thời kiêm nhiệm vụ phụ trách kế toán Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1; Bổ nhiệm lại có thời hạn PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng, giữ chức vụ trưởng Bộ môn Công nghệ phần mềm, khoa Công nghệ thông tin 1; giao ông Trần Tiến Công, Tiến sĩ, giảng viên khoa Công nghệ thông tin 1 phụ trách bộ môn Khoa học máy tính, khoa Công nghệ thông tin 1; giao ông Nguyễn Việt Hưng, Tiến sĩ, giảng viên khoa Viễn thông 1 nhiệm vụ phụ trách bộ môn Thông tin Vô tuyến, khoa Viễn thông 1; giao ông Phí Công Huy, Tiến sĩ, giảng viên khoa Đa phương tiện nhiệm vụ Phụ trách bộ môn Thiết kế Đa phương tiện, khoa Đa phương tiện.

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho cho các cán bộ được bổ nhiệm

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, Giám đốc Học viện PGS.TS. Đặng Hoài Bắc đã chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Giám đốc Học viện khẳng định: các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm là những đơn vị đang thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng của Học viện trong thời gian tới. Giám đốc Học viện kỳ vọng trong thời gian tới các cán bộ được bổ nhiệm sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực, trí tuệ tập thể để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, thành công trên cương vị mới vì sự phát triển chung của Học viện.

GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện phát biểu chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Học viện, GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện đã chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Chủ tịch Hội đồng Học viện chia sẻ: các cán bộ được bổ nhiệm là những cán bộ trẻ, có uy tín vì vậy rất mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực và cống hiến vì sự nghiệp chung của Học viện.

TS. Trần Tiến Công phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đại diện cho các cán bộ được bổ nhiệm TS. Trần Tiến Công đã bày tỏ sự cảm ơn đối với tập thể lãnh đạo Học viện đã tin tưởng, ủng hộ, giao nhiệm vụ và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để đóng góp vào quá trình phát triển của Học viện trong tương lai.

1990 lượt xem