Lãnh đạo trẻ FPT đối thoại với sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Hội trại chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
21/03/2016
Cơ hội lấy bằng Thạc sĩ Nhật Bản cho ứng viên cao học khóa 2016
22/03/2016
LÃNH ĐẠO TRẺ FPT ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

Ngày 18/3/2016, tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã diễn ra chương trình “FPT CEO Talk” có chủ đề “You Can Make It” với sự góp mặt của 5 diễn giả là các lãnh đạo trẻ của FPT Software thu hút đông đảo sinh viên Học viện tham gia. PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện đã đến dự và phát biểu tại chương trình.

Với chủ đề “You Can Make It”, chương trình “FPT CEO Talk” muốn khích lệ các sinh viên Học viện hãy chấp nhận thử thách, nỗ lực theo đuổi đam mê để sớm đạt được thành công như những diễn giả tham gia sự kiện. Cả 5 diễn giả góp mặt tại sự kiện “FPT CEO  Talk” đều là lãnh đạo trẻ của FPT Software. Phần lớn trong số họ đều đã gia nhập FPT từ khi còn là sinh viên năm cuối và dày dạn kinh nghiệm triển khai dự án với khách hàng là các công ty lớn trên phạm vi toàn cầu.

Tại buổi giao lưu, các diễn giả đã trao đổi, chia sẻ với sinh viên Học viện những kinh nghiệm và bí quyết để thành công. Hai cựu sinh viên Học viện là Lê Hồng Hải, Phó Giám đốc Đơn vị Phần mềm chiến lược số 1 và Nguyễn Quang Hưng, Giám đốc Trung tâm Phần mềm số đều đã tìm được đam mê với nghề khi gia nhập FPT Software. Kinh nghiệm để Lê Hồng Hải có được thành công ngày hôm nay là “định hướng bản thân đi theo hướng nào rồi chia rồi chia nhỏ mục tiêu theo các giai đoạn và thực hiện nghiêm túc mục tiêu của từng giai đoạn”. Đối với Nguyễn Quang Hưng, những nỗ lực không ngừng và cơ hội được tôi luyện trong môi trường làm việc quốc tế, được làm trực tiếp với các “ông lớn” của làng công nghệ như Google, IBM, HP, Oracle, Microsoft… đã giúp anh được giao đảm nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm Phần mềm chiến lược số 2 của FPT Software sau 9 năm gắn bó với FPT.

“FPT CEO Talk” tại Học viện là sự kiện thứ 14 trong chuỗi chương trình giao lưu giữa lãnh đạo, các nhà quản lý trẻ của Tập đoàn FPT với sinh viên các trường đại học trên toàn quốc.

Trước đó, ngày 02/02/2016, FPT Software và Học viện đã ký thỏa thuận hợp tác hướng nghiệp và đào tạo. Theo đó, hai đơn vị cam kết phối hợp xây dựng và triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ các sinh viên từ năm thứ nhất cho đến năm cuối. Đặc biệt, khoảng 10% sinh viên xuất sắc của Học viện sẽ được tham gia chương trình Quản trị viên tập sự của FPT Software.

Một số hình ảnh tại chương trình:


21/03/2016

1200 lượt xem