Hội trại chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Lãnh đạo trẻ FPT đối thoại với sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
21/03/2016
Lãnh đạo trẻ FPT đối thoại với sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
21/03/2016
HỘI TRẠI CHÀO MỪNG 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng đến kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), vừa qua, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức Hội trại “Tự hào tuổi trẻ PTIT” với nhiều hoạt động phong phú lôi cuốn đông đảo sinh viên Học viện tham gia.

Phát biểu khai mạc chương trình, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Nguyễn Trung Hiếu đã khẳng định: đây là dịp để mỗi sinh viên Học viện ôn lại truyền thống vẻ vang cảu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ôn lại truyền thống của sinh viên Học viện; thông qua các hoạt động nhằm khơi dậy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ trong sinh viên, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho sinh viên. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu cũng gửi gắm những kỳ vọng và mong muốn sinh viên Học viện tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong học tập, nghiên cứu, phát huy tinh thần tự tin sáng tạo, phấn đấu rèn luyện để trở thành những người con có ích cho xã hội.

Bí thư đoàn Học viện đã châm đuốc khai mạc đêm lửa trại giữa sân trường với sự tham gia của các thầy cô giáo cùng sinh viên Học viện, ngọn lửa thổi bùng nhiệt huyết của tuổi trẻ, của tinh thần đoàn kết và sáng tạo không ngừng của sinh viên Học viện. Trong giai điệu của những ca khúc dành cho tuổi trẻ, đoàn viên, sinh viên Học viện đã đoàn kết và cùng nắm tay nhau quanh lửa trại.

Diễn ra trong các ngày từ 18 – 20/3, bên cạnh các hoạt động Lửa trại, Giao lưu văn nghệ, Thi nấu ăn, Hội thao với các trò chơi dân gian (kéo co, nhảy bao bố, hành quân thần tốc, đoàn tàu siêu tốc), thì chương trình Gặp mặt Cán bộ Đoàn Học viện qua các thời kỳ, Hỗ trợ việc làm, hương nghiệp đã thực sự mang đến cho các bạn đoàn viên, sinh viên một sân chơi bổ ích và những kỷ niệm khó phai trong đoàn viên, sinh viên Học viện

Một số hình ảnh:

21/03/2016

1215 lượt xem