Kiện toàn bộ máy lãnh đạo khoa Cơ bản 1

17/01/2017
Gặp mặt cán bộ hưu trí mừng xuân Đinh Dậu
18/01/2017

Ngày 18/01/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo khoa Cơ bản 1.

banner-bo-nhiem-t1_17

Tham dự buổi Lễ có TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện; Ban Giám đốc Học viện; Công đoàn và đại diện Lãnh đạo các Khoa, phòng, ban chức năng Học viện.

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định: bổ nhiệm Ths. Nguyễn Thị Quỳnh Giao, Trưởng bộ môn Ngoại ngữ, khoa Cơ bản 1 giữ chức vụ , Phó trưởng khoa Cơ bản 1, kiêm Trưởng bộ môn Ngoại ngữ; bổ nhiệm TS. Vũ Hữu Nhữ, giảng viên khoa Cơ bản 1 giữ chức vụ Trưởng bộ môn Toán, khoa Cơ bản 1.

TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng các giảng viên được bổ nhiệm. Giám đốc Học viện khẳng định: “Khoa Cơ bản 1, là khoa quan trọng, có uy tín trong hoạt động đào tạo của Học viện, 5 bộ môn mà Khoa Cơ bản 1 đang đảm nhiệm là 5 bộ môn cơ sở, làm tiền đề để sinh viên bước vào những môn học cơ sở ngành và chuyên ngành. Giám đốc Học viện cũng bày tỏ mong muốn và kỳ vọng hai giảng viên được bổ nhiệm hôm nay, tiếp tục cống hiến trí tuệ, phát huy năng lực, đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của Khoa Cơ bản 1 nói riêng và Học viện nói chung”.

dsc_0115

dsc_0118-1