Gặp mặt cán bộ hưu trí mừng xuân Đinh Dậu

Kiện toàn bộ máy lãnh đạo khoa Cơ bản 1
18/01/2017
Chương trình gặp mặt tất niên 2016, chào xuân Đinh Dậu 2017
19/01/2017

Đã thành nét đẹp truyền thống, hàng năm, cứ vào những ngày giáp Tết Nguyên đán, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông lại tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí. Ngày 18/01/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu và chúc Tết, mừng Thọ các cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên đã nghỉ hưu tại các đơn vị phía Bắc.

banner-huu-tri

Dự buổi gặp mặt có TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện, ban lãnh đạo Học viện, đại diện Công đoàn và lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng của Học viện và gần 300 cán bộ hưu trí của Học viện qua các thời kỳ.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật và ấm áp, đây còn là dịp để các CBCNV nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ, gia đình của nhau và cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác tại mái nhà chung Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Tại buổi gặp mặt TS. Vũ văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã báo cáo tình hình hoạt động và những thành tích đã đạt được của Học viện trong năm 2016, mục tiêu định hướng năm 2017. TS. Vũ Văn San xũng bày tỏ lòng cảm ơn và tri ân đến những công lao, cống hiến của các đồng chí giảng viên, CBCNV đối với Học viện trong những năm qua và mong muốn các cán bộ lão thành tiếp tục dành những tình cảm quan tâm, ủng hộ đóng góp vào sự phát triển chung của Học viện.

PGS.TS. Trần Văn Khoa – Nguyên Chủ tịch Hội đồng Học viện xúc động khi đến dự buổi gặp mặt và trò chuyện với những đồng nghiệp cũ, cùng ôn lại những kỷ niệm khi còn công tác tại Học viện. PGS.TS. Trần Văn Khoa rất phấn khởi trước những thành tích của Học viện đã đạt được trong năm 2016 và chúc Học viện sang năm 2017 tiếp tục đạt thành tích cao hơn, đồng thời chúc tập thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên và gia đình năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Buổi gặp mặt đầu xuân giảng viên, CBCNV nghỉ hưu là hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn Học viện, thể hiện sự quan tâm, chăm lo động viên tới các thế hệ giảng viên, CBCNV đi trước.

dsc_0128

dsc_0110-1

dsc_0116

dsc_0119

1610 lượt xem