Khối quản lý và đào tạo phía Bắc tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức năm 2017

Nhiều hoạt động chào mừng ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam
10/01/2017
Lễ trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ năm 2017 đợt 1
13/01/2017

Ngày 11/01/2017, khối Quản lý và Đào tạo phía Bắc (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2017 với sự tham dự của hơn 100 đại biểu đại diện cho hơn 300 CBCNV trong toàn Khối.

banner

Tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị có TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học việnà Truyền thông; Ban Giám đốc Học viện, đại diện Lãnh đạo Công đoàn Học viện.

Theo báo cáo tổng kết tại Hội nghị, năm 2016, cùng với những thuận lợi và khó khăn chung của Học viện, Khối QL&ĐT phía Bắc đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được giao.Về đào tạo, Khối QL&ĐT phía Bắc đã tham mưu, tổ chức tốt, an toàn các kỳ thi tuyển sinh, đảm bảo thực hiện nghiêm túc theo các quy chế, quy định của Bộ Giáo duc và Đào tạo và hoàn thành công tác tuyển sinh của Học viện; tích cực tham gia trong nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học; tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước. nước. Khối QL&ĐT phía Bắc đã bổ sung đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Thu nhập và cuộc sống của người lao động được duy trì ổn định

Tại Hội nghị, Ban Giám đốc Học viện đã tập trung trao đổi về một số lĩnh vực hoạt động có vai trò đặc biệt quan trọng, tác động đến sự phát triển chung của Học viện trong thời gian tới. TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã đưa ra các nhiệm vụ cần phải thực hiện quyết liệt trong thời gian tới để tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu của Học viện đối với xã hội, cụ thể đó là tập trung phát triển có chiều sâu về tiềm lực con người, trong đó chú trọng đội ngũ giảng viên; Nâng cao chất lượng đào tạo; Mở rộng quy mô đào tạo; Chú trọng các hoạt động nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; Đẩy mạnh công tác điều hành, quản trị; Kiện toàn bộ máy, rà soát và xắp xếp lại nguồn nhân lực và chú trọng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên…. TS. Vũ Văn San cũng mong muốn tập thể cán bộ công nhân viên chức Khối QL&ĐT phía bắc cùng chung sức đồng lòng, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cùng phấn đấu góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung năm 2017 của toàn Học viện.

1

2

3

4

1156 lượt xem