Khởi động cuộc thi Thiết kế Đa phương tiện

Hội thảo Khoa học Công nghệ chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện
16/09/2016
Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện cần chủ động, sáng tạo trong đổi mới mô hình
17/09/2016

Ngày 16/9/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông,LễPhát động cuộc thi  Thiết kế Đồ họa PTIT MULTIMEDIA DESIGN dành cho sinh viên thiết kế đa phương tiệnđã được Khoa Đa Phương tiện tổ chức.

DPT

PTIT MULTIMEDIA DESIGN 2016 với chủ đề “Color the Ocean” – Trả lại màu xanh cho biển. Các bạn sinh viên có thể lựa chọn một trong hai chủ đề: “Chung tay giữ gìn bảo vệ môi trường biển” hoặc “Thể hiện vẻ đẹp của Biển Việt Nam đến bạn bè trong nước và quốc tế” để tham gia cuộc thi. Sinh viên có thể tham gia theo hình thức cá nhân hoặc tập thể.

Với mục đích giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc với công việc thực tế, biết áp dụng các kiến thức đã học vào các sản phẩm hướng ngành và rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng thuyết trình… cuộc thi là cơ hội để các bạn sinh viên ngành thiết kế thể hiện niềm đam mê, tài năng và khả năng sáng tạo của mình trong các tác phẩm dự thi.

Cuộc thi sẽ diễn ra ba vòng, các tác phẩm dự thi xuất sắc sẽ được lựa chọn vào đêm thi chung kết, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10/11/2016.

 

2017 lượt xem