Khóa học Ứng dụng thuật toán 2020

Hội thảo giới thiệu cuộc thi khám phá Khoa học số ASEAN 2020 (ADSE 2020)
17/06/2020
Ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020
22/06/2020

Nằm trong khuôn khỏ chương trình hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Samsung Việt Nam, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ tổ chức các khóa ứng dụng thuật toán năm 2020.

Các khóa học thuật toán do Samsung Việt Nam tài trợ 100% học phí.

Thời gian: dự kiến trong tháng 8 và kết thúc vào cuối tháng 9.

Địa điểm:  phòng Lab Samsung (nhà A2)

Đối dượng: Tất cả sinh viên Học viện, trong đó, ưu tiên các sinh viên chưa tham gia khóa học ứng dụng thuật toán nào.

Học viện sẽ bố trí lớp riêng cho sinh viên ngành: Kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Điện -Điện tử, Truyền thông Đa phương tiện, sinh viên khối ngành kinh tế.

Nội dung:

• Cung cấp kiến thức cơ bản và nâng cao về thuật toán và các ứng dụng
  • Nâng cao kỹ năng lập trình và tư duy giải quyết vấn đề

Dự  kiến, mỗi khóa học sẽ có 40 sinh viên tham gia và Học viện sẽ tổ chức khoảng 15 khóa học (tùy số lượng đăng ký của sinh viên).

Dựa trên số lượng và đối tượng sinh viên đăng ký, Học viện sẽ tổ chức các khóa học chia theo 02 nhóm trình độ:

Nhóm 1: Trình độ cơ bản, dành cho sinh viên không phải các ngành Công nghệ thông tin và An toàn thông tin, và các em sinh viên D18, D19 nhóm ngành Công nghệ thông tin, An toàn thông tin nhưng hiện tại vẫn chưa tự tin với lập trình cơ bản.

Nhóm 2: Trình độ nâng cao,  dành cho sinh viên từ năm 2 đến năm cuối nhóm ngành Công nghệ thông tin, An toàn thông tin hoặc  các bạn sinh viên ngành kỹ thuật khác có kỹ năng cơ bản tốt và muốn hướng tới các kỳ thi lập trình.

Sinh viên đăng ký hạn chót vào ngày 07/07/2020.

Sinh viên có thắc mắc liên hệ: