Khóa đào tạo ngắn hạn “Trí tuệ nhân tạo với Python”

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ LỚP HỌC THUẬT TOÁN ỨNG DỤNG VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO THEO CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA PTIT VÀ SAMSUNG SRV NĂM 2023
15/06/2023
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo ngưỡng điểm xét đủ điều kiện trúng tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2023 theo các Phương thức xét tuyển sớm
15/06/2023

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Samsung Việt  Nam. Năm 2023, Học viện sẽ tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn về “Trí tuệ nhân tạo” với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu đến từ các tập đoàn công nghệ lớn cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Học viện.

Đây là khóa học miễn phí dành cho toàn thể sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày 20/06/2023.
 https://docs.google.com/…/1vBAEDK132AOYiB36VNPe6CEjzc…
Khi đăng ký tham gia khóa học, sinh viên cần lưu ý:
– Sinh viên chỉ đăng ký tham gia nếu đảm bảo tham gia đủ 80% số buổi học lý thuyết và thường xuyên luyện tập online trên hệ thống cổng thực hành (với lớp Thuật toán) và làm bài tập lớn (với lớp Trí tuệ nhân tạo).
– Các bạn đã nhận được chứng chỉ từ những năm trước không nên đăng ký lớp học này.

Nội dung của khóa học:

– Trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản cũng như các mảng kiến thức quan trọng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, như giải quyết vấn đề bằng tìm kiếm, biểu diễn tri thức và suy diễn, suy diễn xác suất và các thuật toán học máy.

– Sinh viên cũng có khả năng áp dụng các kiến thức đã học vào việc phát triển một số ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

48 lượt xem