Khai giảng khóa học “Nâng cao kỹ năng về An toàn thông tin cho cán bộ quản lý”

20 Sinh viên PTIT nhận học bổng tài năng của Samsung
26/12/2015
Sinh viên PTIT giành nhiều giải cao tại kỳ thi Olympic tin học và Lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC 2015
30/12/2015

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “NÂNG CAO KỸ NĂNG VỀ AN TOÀN THÔNG TIN CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ”

Ngày 30/11/2015, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1, đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức khai giảng khóa học “Nâng cao kỹ năng về An toàn thông tin cho cán bộ quản lý” dành cho cán bộ quản lý tại các đơn vị chuyên trách về công nghệ thông tin của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan trực thuộc Chính phủ.

Tham dự lễ khai giảng có Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) Nguyễn Huy Dũng; Phó Giám đốc Học viện PGS.TSKH. Hoàng Đăng Hải và 30 học viên khóa học.

Diễn ra từ ngày 30/11 đến 01/12/2015, các học viên sẽ được tìm hiểu và nghiên cứu các chuyên đề như: Xu hướng ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin, Internet và các hệ thống thông tin, các ứng dụng điển hình; Quản lý nhà nước về an toàn thông tin; Hệ thống tiêu chuẩn an toàn thông tin; Phòng và xử lý sự cố mất an toàn thông tin; Nguy cơ mất an toàn thông tin… Khóa học còn là cơ hội để các học viên được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm những kỹ năng, kiến thức về An toàn thông tin.

PGS.TSKH. Hoàng Đăng Hải truyền đạt cho học viên những kiến thức về ATTT.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Phó Giám đốc Học viện, PGS.TSKH. Hoàng Đăng Hải bày tỏ mong muốn thông qua khóa học này, cán bộ quản lý tại các đơn vị chuyên trách về công nghệ thông tin của sẽ nâng cao kỹ năng nghiệp vụ về an toàn, an ninh thông tin để phục vụ công tác và cũng hy vọng rằng sau khóa học này, Học viện tiếp tục mở thêm các khóa học về an toàn thông tin cho mọi đối tượng, góp phần thực hiện thành công Đề án “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực an toàn và an ninh thông tin đến năm 2020” của Chính phủ.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các học viên khóa học.

30/11/2015

928 lượt xem