Khai giảng khóa học “Bảo mật hệ thống thông tin”

Đoàn đại biểu của Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia đến thăm và làm việc tại Học viện
12/09/2016
Công đoànHọc viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Chương trình vui Trung thu với trẻ em vùng cao tỉnh Yên Bái
15/09/2016

Ngày 12/9/2016, tại Hà Nội, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1 (đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) đã tổ chức Lễ khai giảng khóa học “Baỏ mật hệ thống thông tin” (Certified Infomation Systems Security Professional – CISP). Tham dự buổi Lễ có TS. Đặng Hoài Bắc, Phó Giám đốc Học viện.

khai giang bao mat tt

TS. Đặng Hoài Bắc – Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Đây là khóa học dành cho đối tượng là chuyên viên hệ thống, quản trị hệ thống và mạng, Giám đốc/quản lý IT, chuyển gia phân tích bảo mật đến từ các đơn vị Ngân hàng VIB, SHB, VNPT, Mobiphone và Học viện.

Với nội dung đào tạo nghiệp vụ bảo mật hệ thống thông tin, bảo mật mạng khóa học sẽ cung cấp cho các học viện những kỹ năng từ Basic đến Advanced như: điều khiển truy cập  vào các hệ thống thông tin; các hệ thống viễn thông và mạng; an toàn cho ứng dụng, thực thi mã hóa; an toàn kiến trúc hệ thống; thực thi các hoạt động bảo mật;bảo đảm hệ thống luôn vận hành ổn định và kế hoạch dự phòng; các vấn đề liên quan đến pháp lý luật an toàn thông tin… Sau khi hoàn thành khoa học, các học viên sẽ có được kiến thức và các kỹ năng tương đương một chuyên gia bảo mật – Security Professional  và có thể đủ năng lực để tham gia kỳ thi Quốc tế CISSP Certification của (ISC)2.

Dự kiến khóa học sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 16/9/2016, với sự tham gia giảng dạy của chuyên gia Rick bell Wood đến từ (ISC)2.

DSC_0020

DSC_0025

 

2128 lượt xem