Đoàn đại biểu của Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia đến thăm và làm việc tại Học viện

Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) tuyển dụng khối ngành kỹ thuật
12/09/2016
Khai giảng khóa học “Bảo mật hệ thống thông tin”
12/09/2016

Vừa qua, tại Hà Nội, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn đại biểu của Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia.

campuchia

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Học viện và đại diện đoàn Học viện Bưu chính Viễn thông và Công nghệ thông tin Campuchia (NIPTICT), trường đại học trực thuộc Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia đã trao đổi về các khả năng hơp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông.

Theo đó, trong thời gian tới hai bên sẽ hợp tác thực hiện chương trình liên kết đào tạo; trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên; tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn nâng cao nghiệp vụ sư phạm và trình độ chuyên môn cho giảng viên NIPTICT; tổ chức các hội thảo, hội nghị chung. Các nội dung hợp tác này sẽ được cụ thể hóa và đưa vào Biên bản hợp tác giữa 2 Học viện dự kiến được ký kết vào cuối tháng 9/2016 nhân chuyến thăm và làm việc tại Campuchia của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn.

 Trong những năm qua, Học viện đã có các chương trình hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Bưu chính Viễn thông và Công nghệ thông tin cho một số quốc gia trong khu vực trong đó có Campuchia, góp phần xây dựng mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước.

DSC_0009

DSC_0023

DSC_0038

1608 lượt xem