Khai giảng khóa học “Ảo hóa các chức năng mạng – NFV”

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển sinh 3.000 chỉ tiêu
05/07/2016
TUYỂN DỤNG: Viễn thông Lạng Sơn tuyển dụng Kỹ sư Công nghệ thông tin
07/07/2016

Ngày 06/7/2016, tại Hà Nội, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1, đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ khai giảng khóa học “Ảo hóa các chức năng mạng – NFV (Network Functinons Virtualization)”. Tham dự buổi Lễ có, ông Ngô Hùng Tín, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, TS. Đặng Hoài Bắc, Phó Giám đốc Học viện cùng 29 học viên  đến từ Viễn thông các tỉnh, thành phố và các Tổng Công ty thuộc VNPT.

khoa hoc ao

Ông Ngô Hùng Tín, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT phát biểu tại Lễ khai giảng khóa học

Trong xu hướng phát triển viễn thông hiện đại trên thế giới, công nghệ ảo hóa các chức năng mạng (NFV) cùng với công nghệ mạng định nghĩa bằng phần mềm (SDN) là hai công nghệ mạng sẽ mang lại một cuộc cách mạng cho thế hệ tiếp theo của các hạ tầng mạng. Các công nghệ này sẽ làm tăng thêm tính linh hoạt, khả năng mở rộng, sự thông minh và tái sử dụng cho hầu hết mọi khía cạnh của hệ thống mạng. Chính vì vậy, khóa học “Ảo hóa các chức năng mạng – NFV” được thiết kế nhằm cung cấp những kiến thức về công nghệ viễn thông hiện đại, giúp các chuyên gia về kỹ thuật viễn thông nắm bắt được xu thế phát triển công nghệ mới nhất của thế giới.

Trực tiếp giảng dạy cho đào tạo khóa học là các chuyên gia giầu kinh nghiệm đến từ đơn vị đào tạo Apis IP – Solutions (Thụy Điển. Ipis IP đã cung cấp các khóa đào tạo cho trên 40.000 học viên từ 74 quốc gia trên thế giới.  Đây là công ty có kinh nghiệm và chất lượng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật viễn thông, đặcbiệt về 3 GPP, Datacom, Telco cloud (SDN/NFV).

Khóa học sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 06-08/7/2016.

khoa hoc ao 1

Các đại biểu cùng học viên khóa học chụp ảnh lưu niệm

2298 lượt xem