Hội thảo “Hệ sinh thái thông tin di động 5G và các thách thức nghiên cứu”

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển thẳng
22/03/2017
Công ty TNHH Pixelz tuyển dụng Sinh viên lập trình Dot Net
23/03/2017

Ngày 22/3/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Hội thảo “Hệ sinh thái thông tin di động 5G và các thách thức nghiên cứu”. Tham dự có GS. Kumbesan Sandrasegaran, Đại học Công nghệ Sydney – UTS, Úc cùng giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên khoa Viễn thông 1, khoa Kỹ thuật điện tử 1của Học viện.

Seminar5G 1

Sau khi giới thiệu tổng quan các nghiên cứu mới nhất về mạng truyền thông không dây thế hệ thứ tiếp theo (5G) – một chủ đề đang thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà nghiên cứu, các nhà sản xuất và đầu tư trên toàn thế giới, GS. Sandrasegaran đến từ UTS đã trình bày một số dự án nghiên cứu hàn lâm và công nghiệp mà nhóm nghiên cứu của Giáo sư đang thực hiện.

Buổi hội thảo là dịp để các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu viên Học viện giao lưu với GS. Sandrasegaran và trao đổi về những định hướng và công nghệ của mạng vô tuyến thế hệ mới 5G.

Cũng tại Hội thảo, GS. Sandrasegaran đã giao lưu, giới thiệu và trả lời các câu hỏi liên quan của các em sinh viên về cơ hội du học trình chương sau đại học ở UTS.

Đại học Công nghệ Sydney là một trong các trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Australia. UTS xếp hạng nhất tại Australia và 21 toàn cầu trong danh sách 100 trường đại học dưới 50 tuổi Times Higher Education, đây là hệ thống xếp hạng đánh giá các trường đại học trẻ tuổi dựa vào các tiêu chuẩn của sự đổi mới ngành công nghiệp và sự xuất sắc trong giảng dạy.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Seminar5G.2

tap the

1705 lượt xem