Hội thảo công nghệ về các hệ thống lưu trữ và truyền thông không dây trong tương lai tổ chức tại PTIT

Thông báo kế hoạch tổ chức thi cấp chứng chỉ TOEIC quốc tế (đợt thi tháng 08/2023)
04/07/2023
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Đề án tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2023
05/07/2023

Ngày 4/7/2023, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tiếp đón giáo sư Sung Hwan Kim của trường đại học Ulsan, Hàn Quốc và Giáo sư Phạm Quốc Việt từ đại học Dublin đến chia sẻ kiến thức về Tương lai truyền thông vô tuyến và hệ thống lưu trữ: RMSA, truyền thông ngữ nghĩa và lưu trữ DNA và cơ hội ứng tuyển học bổng Tiến sỹ cho sinh viên Học viện.

Các diễn giả chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên, sinh viên khoa Viễn thông 1

Hội thảo là dịp để Giảng viên cùng với chuyên gia thảo luận chủ đề tương lai của truyền thông không dây và hệ thống lưu trữ DNA. Đây cũng là cơ hội để sinh viên khoa Viễn Thông 1 có cơ hội thảo luận với chuyên gia nước ngoài, và được tiếp cận với xu hướng phát triển ngành Viễn thông  như là một nền tảng để các sinh viên có thể định hướng rõ ràng hơn về nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Trao đổi giảng viên cũng là một trong các hoạt động thường xuyên của thầy và trò Học viện trong quá trình đào tạo. Không chỉ có những trường Đại học từ Hàn Quốc, Học viện cũng đón nhiều giảng viên đến từ các trường Đại học tiên tiến khác từ các quốc gia như Nhật, Mỹ, Ý, Anh, … đến giảng và chia sẻ kiến thức chuyên môn với sinh viên Học viện.

Được biết, Đại học Ulsan Hàn Quốc được thành lập năm 1969 bởi nhà sáng lập Tập đoàn Hyundai – ông Ju-yung Chung. Trong những năm gần đây, đại học Ulsan Hàn Quốc khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo với nhiều thành tích trong quá trình giảng dạy, cụ thể năm 2012-2013, trường lọt top 100 trường đại học tốt nhất Châu Á (theo xếp hạng của QS University Ranking), và đứng thứ 18 trong top các trường đại học chất lượng và uy tín nhất Hàn Quốc.

4508 lượt xem