Hội nghị khoa học và triển lãm sản phẩm khoa học công nghệ

Thông báo về việc kéo dài thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2023
16/09/2023
Toàn văn diễn văn của Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại Lễ Mít tinh Kỷ niệm 70 năm thành lập Trường Bưu điện – Vô tuyến điện (1953-2023)
17/09/2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 70 năm thành lập Trường Bưu điện – Vô tuyến điện, đơn vị tiền thân của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (1953 –  2023), vừa qua, tại cơ sở đào tạo thành phố Hồ Chí Minh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông,  đã tổ chức Hội nghị Khoa học và Triển lãm sản phẩm Khoa học Công nghệ.

Tham dự Hội nghị có. TS. Tân Hạnh – Phó giám đốc Học viện, Phụ trách cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và đại diện Lãnh đạo các phòng, ban, khoa chức năng và sự tham gia đông đào của giảng viên, sinh viên của Học Viện cơ sở.

Tại buổi Lễ, TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh đã chúc mừng các bạn sinh viên đã có những thành tích trong nghiên cứu khoa học, sáng tạo, tìm tòi học hỏi phát triển các sản phẩm khoa học công nghệ có ứng dụng cho đời sống thực tiễn. TS. Tân Hạnh cũng mong rằng trong tương lai các bạn sinh viên Học viện sẽ phát triển nhiều dự án khoa học thành công hơn nữa.


TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc, Phụ trách cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội Nghị.

Tại Hội nghị, các cá nhân có thành tích Nghiên cứu khoa học tiêu biểu đã được tuyên dương, khen thưởng.


Sinh viên Vũ Đức Long (hiện nay đã là giảng viên Khoa Viễn thông 1) và tập thể giảng viên hướng dẫn đạt thành tích NCKH sinh viên Cấp Bộ năm 2022-2023.
Các bạn sinh viên tại Học viện cơ sở có thành tích NCKH trong năm học 2022-2023.

Tiếp sau phiên khai mạc là phiên triển lãm sản phẩm Khoa học Công nghệ. Tại Hội nghị Khoa Học và Triễn Lãm sản phẩm Khoa Học Công Nghệ lần này, có hơn 50 sản phẩm tiêu biểu của các Thầy/Cô và các bạn sinh viên được trưng bày. Hội nghị là dịp để Giảng viên, sinh viên tại Học viện giao lưu, trao đổi học thuật và hợp tác Nghiên cứu khoa học.

5129 lượt xem