Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Ban Giám đốc Học viện và sinh viên

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông mở hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2023
14/04/2023
Lưu học sinh Lào tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông rộn ràng đón tết cổ truyền Bunpimay
17/04/2023

Ngày 14/4/2023, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Ban Giám đốc Học viện và sinh viên. Đây là hoạt động được tổ chức nhằm tạo ra diễn đàn trao đổi giữa Ban Giám đốc Học viện với sinh viên, giúp Lãnh đạo Học viện nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại Học viện, nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ đào tạo.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có Ban Giám đốc Học viện PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện; TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện; cô Chung Hải Bằng, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; Các thầy cô là lãnh đạo các khoa đào tạo, các phòng ban, trung tâm chức năng cùng sự tham gia của hơn 700 sinh viên là đại diện Ban cán sự các lớp sinh viên, các Chi đoàn các lớp, các liên chi đoàn khoa, đại diện Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ sinh viên.

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện đã giới thiệu với sinh viên những kết quả Học viện đạt được trong những năm qua, trong đó nhấn mạnh, Học viện đã đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục lần 2 và đạt chuẩn kiểm định chất lượng 02 ngành đào tạo là Công nghệ thông tin và Kỹ thuật Điện tử Viễn thông. Phó Giám đốc Học viện cũng bày tỏ mong muốn tại Hội nghị sẽ được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những đề xuất sinh viên các khóa trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt để Học viện có những giải pháp thích hợp, kịp thời tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên yên tâm học tập và rèn luyện tại Học viện.

TS. Trần Thị Thập, Phó Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh 1 giải đáp những thắc mắc của sinh viên

Dưới sự chủ trì của Ban Giám đốc Học viện, với tinh thần làm việc thẳng thắn, cởi mở và dân chủ, đại diện sinh viên các lớp tham dự Hội nghị đã đưa ra nhiều câu hỏi xung quanh các vấn đề liên quan đến quá trình học tập của sinh viên tại Học viện từ chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học, tài liệu học tập, công tác an ninh, trật tự… đến chế độ học bổng, học phí, điều kiện sinh hoạt tại ký túc xá. Những băn khoăn của các em sinh viên đã được Ban Giám đốc Học viện và Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng Học viện tiếp nhận và giải đáp.

Sinh viên đặt câu hỏi tại Hội nghị

Phát biểu bế mạc Hội nghị, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện khẳng định: Học viện sẽ dành nhiều nguồn lực hơn để cải thiện cơ sở vật chất và xây dựng môi trường thuận lợi cho sinh viên hướng tới những gì tốt  nhất, tối ưu nhất cho các em học tập. Đồng thời, Giám đốc Học viện giao nhiệm vụ cho các Phòng, Ban chức năng thường xuyên có những hoạt động thiết thực hỗ trợ tốt hơn nữa cho sinh viên. Giám đốc Học viện cũng đặc biệt nhấn mạnh, nếu còn có những vướng mắc, sinh viên có thể tiếp tục đặt câu hỏi gửi về cho các Khoa, Phòng, Ban chức năng hoặc trực tiếp gửi lên Lãnh đạo Học viện và sẽ được giải đáp đầy đủ.

Ban Giám đốc Học viện, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng, cán bộ, giảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên tham dự Hội nghị

3035 lượt xem