Hội đồng Khoa học và Đào tạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông họp phiên thứ 21 nhiệm kỳ 2020-2025

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo ngưỡng điểm xét đủ điều kiện trúng tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2023 theo các Phương thức xét tuyển sớm
15/06/2023
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tiếp Đại học Huddersfield (Vương Quốc Anh)
16/06/2023

Ngày 15/6/2023, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhiệm kỳ 2020-2025 đã họp phiên thứ 21. PGS.TS Vũ Văn San, nguyên Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo đã chủ trì phiên họp.

Các thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Học viện đã tập trung thảo luận các nội dung: Thẩm định nội dung Đề án mở chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ thông tin(định hướng ứng dụng). Hội đồng Khoa học và Đào tạo cho ý kiến về việc tuyển sịnh và đào tạo chương trình Kỹ thuật dữ liệu trình độ Đại học thuộc ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu của Học viện.

Toàn cảnh phiên họp

Kết thúc phiên họp, 100% thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo Học viện đã thống nhất thông qua Đề án chương trình đào tạo Cử nhân ngành Công nghệ thông tin (định hướng ứng dụng) và đồng ý việc tuyển sinh và đào tạo chương trình Kỹ thuật dữ liệu trình độ Đại học thuộc ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu của Học viện.