Học viện triển khai đăng ký tiêm vacxin covid đợt 1 cho sinh viên

Tiếp sức sinh viên nội trú trong mùa dịch Covid – 19
19/07/2021
Thông báo về việc nghiêm túc, tăng cường triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 (Áp dụng đối với các đơn vị của Học viện tại khu vực Hà Nội)
20/07/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã triển khai đăng ký tiêm Vacxin phòng bệnh viêm đường hô hấp SARS COV 2 đợt 1 cho Lưu học sinh Lào và sinh viên đang lưu trú tại Ký túc xá.

Theo đó, 120 sinh viên bao gồm 38 Lưu học sinh Lào đang theo học tại Học viện và 82 sinh viên đang lưu trú tại ký túc xá đã được Học viện đăng ký tiêm vacxin phòng dịch Covid 19 theo diện cư dân cư trú tại Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông. Đây là những sinh viên do điều kiện học tập, thực tập tốt nghiệp không thể trở về địa phương trong thời gian vừa qua.

Trong thời gian tới, cùng với các cơ quan chức năng, Học viện tiếp tục tăng cường các biện pháp tuyên truyền cũng như triển khai siết chặt các hoạt động phòng chống dịch tại các cơ sở đào tạo để đảm bảo an toàn cho cán bộ, giảng viên, sinh viên đang làm việc, học tập tại các trụ sở của Học viện. Học viện cũng khuyến nghị sinh viên truy cập cổng thông tin tiêm chủng: htttps://tiemchungcovid19.gov.vn hoặc truy cập đường dẫn https://hssk.kcb.vn/#/sskdt để tải ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” cho điện thoại dùng hệ điều hành Android và iOS để đăng ký tiêm chủng và khai báo y tế.

Được biết, cùng với 120 sinh viên Học viện tại Cơ sở Đào tạo Hà Nội, 41 sinh viên đang lưu trú tại ký túc xá Cơ sở đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cũng đã được đăng ký tiêm phòng dịch theo diện cư trú tại Phường Hiệp phú – TP Thủ Đức, nơi Học viện Cơ sở TP. Hồ Chí Minh đặt trụ sở. Ký túc xá Học viện cơ sở TPHCM đã và đang được trưng dụng làm địa điểm cách ly của Thành phố.

3061 lượt xem