Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xúc tiến hợp tác với Tập đoàn Công nghệ HCL

Thông báo về việc điều chỉnh chỉ tiêu trong thông báo tuyển sinh đại học hình thức VLVH năm 2021
08/10/2021
Thông báo lịch họp cố vấn học tập các lớp sinh viên đại học chính quy khóa 2021
12/10/2021

Vừa qua, Học viện đã tiếp đón đoàn chuyên gia từ tập đoàn công nghệ HCL (nhóm công tác thường trú tại Việt Nam) đến làm việc, trao đổi về các tiềm năng hợp tác giữa hai bên.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Học viện có PGS.TS. Đặng Hoài Bắc, Phó Giám đốc và các lãnh đạo đơn vị thuộc Học viện; về phía tập đoàn công nghệ HCL có ông Sanjay Gupta, Phó Chủ tịch và ông Ravi Vajpeyi, Trưởng đại diện HCL tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về các tiềm năng hợp tác giữa hai bên, trong đó hai bên chia sẻ các thế mạnh, các mối quan tâm chung và các kỳ vọng hợp tác trên các lĩnh vực như chuyển giao khoa học công nghệ và tri thức. Các hoạt động hợp tác dự kiến bao gồm triển khai các chương trình ngắn hạn/dài hạn, các bài thi/cuộc thi đánh giá năng lực của sinh viên trong lĩnh vực ICT, xây dựng các khóa học và học liệu số dành cho phát triển và phổ biến kiến thức về khoa học công nghệ cơ bản và nâng cao cho cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện cũng như cho cộng đồng.

HCL Technologies là tập đoàn công nghệ tân tiến toàn cầu với sứ mệnh giúp đỡ doanh nghiệp tái thiết lại nghiệp vụ kinh doanh trong kỷ nguyên số. Các sản phẩm, dịch vụ cũng như khoa học kỹ thuật của HCL được phát triển hoàn thiện qua 04 thập kỷ không ngừng đổi mới, đi cùng với đó là một phương châm quản trị nổi tiếng trên thế giới, một văn hoá không ngừng sáng tạo, dám chấp nhận thử thách và một thái độ cầu thị luôn hướng về khách hàng. Với mạng lưới đa dạng các trung tâm nghiên cứu, phát triển, và hơn 159.000 nhân viên làm việc ở 50 quốc gia, HCL hiện đang phục vụ các doanh nghiệp hàng đầu, bao gồm 250 doanh nghiệp đứng top 500 và 650 trong bảng xếp hạng danh giá Fortune Global 2000.

1551 lượt xem