Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông triển khai khóa “Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chuyển đổi số” tại Đồng Nai

PTIT tư vấn trực tuyến tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2023
17/04/2023
FPT Telecom thông báo Chương trình Sinh viên Công nghệ tập sự 2023
20/04/2023

Ngày 17/4/2023, tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông II (đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính  Viễn thông) đã phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Nhơn Trạch tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, kiến thức chuyển đổi số. Đây là khóa bồi dưỡng dành cho lãnh đạo các ban đảng, các cơ quan ngành, đoàn thể cấp huyện và cấp xã, các thầy/Cô trong Ban Giám hiệu tại các trường THPT, THCS, tiểu học, mầm non trên địa bàn huyện. TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện phụ trách cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh đã tham dự Lễ khai giảng khóa tập huấn.

TS.Tân Hạnh, Phó Giám đốc phụ trách Học viện cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại Lễ khai giảng khóa Tập huấn

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Tân Hạnh, Phó Giám đôc Học viện khẳng định với các chương trình tập huấn kỹ năng, kiến thức chuyển đổi số dành cho Lãnh đạo cấp huyện và cấp xã năm 2023 triển khai trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, Học viện mong muốn góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng về chuyển đổi số, phát triển chính quyền số cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ thông tin hiện có để trở thành lực lượng nòng cốt tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền các cấp về chuyển đổi số. Học viện cũng hy vọng chương trình sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất, góp phần quan trọng giúp Huyện uỷ thực thi Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện vê chuyển đổi số huyện Nhơn Trạch đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030.

Là một trong các đơn vị đầu mối của Bộ Thông tin và Truyền thông trong việc phát triển các nền tảng số quốc gia, Học viện phấn đấu trở thành mẫu tiên phong trong chuyển đổi số quốc gia. Học viện đang nỗ lực, quyết tâm để trở thành trường đại học đầu tiên của Việt Nam có hệ sinh thái kết nối giữa Nhà trường – Sinh viên và xã hội để hình thành quốc gia số thu nhỏ, đào tạo ra những công dân số tiên phong. Cùng với đó, các Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I&II của Học viện cũng cung cấp các khóa bồi dưỡng, tập huấn các kiến thức, kỹ năng về chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các sở, ban, ngành và các địa phương trong cả nước góp phần thực hiện thắng lợi Chiến lược chuyển đổi số quốc gia.

Toàn cảnh khóa Tập huấn

3250 lượt xem