Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức hoạt động tri ân nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Google I/O Extended Hanoi 2022 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông-Ngày hội công nghệ và kết nối
16/07/2022
Hành trình ý nghĩa của tuổi trẻ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tại xã Văn Lang
22/07/2022

Nhằm nêu cao tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/07/2022), tập thể Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức thăm và tặng quà cho 31 đồng chí là thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Từ Minh Phương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện, PGS.TS Đặng Hoài Bắc – Giám đốc Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm – Phó Giám đốc Học viện, cùng đại diện Văn phòng, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Học viện.

GS.TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện gửi lời tri ân đến các đồng chí thương binh, bệnh binh

Tập thể Lãnh đạo Học viện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của các thương binh, bệnh binh đang sống, điều trị tại Trung tâm. Bày tỏ sự cảm phục, tự hào trước những cố gắng vượt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, cũng như những cống hiến, hy sinh to lớn của các đồng chí thương binh, bệnh binh và mong muốn các thương binh, bệnh binh cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy phẩm chất, truyền thống cao đẹp của “Bộ đội cụ Hồ,” chiến thắng bệnh tật để mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Chia sẻ cùng các thương bệnh binh tại Trung tâm, GS. TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện khẳng định, Học viện là trường đại học lớn có hơn 12.000 sinh viên, học viên, công tác giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý uống nước nhớ nguồn, bài học về những tấm gương, thế hệ cha anh đi trước đã quên mình cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước luôn được Học viện chú trọng để từ đó giáo dục và bồi đắp lý tưởng cho các thế hệ sinh viên. Bên cạnh đó, Chủ tịch Hội đồng Học viện cũng đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ và mong rằng Trung tâm tiếp tục cố gắng thực hiện công tác chăm sóc thương binh thật tốt, góp phần thực hiện hiệu quả chính sách đền ơn đáp nghĩa của Đảng và Nhà nước.

Tập thể Lãnh đạo Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí thương binh, bệnh binh

Thay mặt cán bộ, nhân viên và các thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm, Lãnh đạo Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của tập thể, Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Học viện và chúc Học viện ngày càng phát triển.

Hiện nay, Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ đang chăm sóc, điều trị cho 31 thương binh, bệnh binh nặng của 6 tỉnh, thành phía Bắc, hàng năm thực hiện điều dưỡng cho trên  2000 đối tượng người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, sự chăm sóc tận tình của các cán bộ, nhân viên Trung tâm, đời sống vật chất và tinh thần của các thương binh, bệnh binh ở Trung tâm luôn được bảo đảm.

1591 lượt xem