Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức gặp mặt chúc tết học viên, sinh viên quốc tế nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sinh viên xa nhà đón Tết thêm vẹn tròn với ‘Chuyến xe về Tết’ 2024
07/02/2024
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chúc Tết các đồng chí nguyên Lãnh đạo Học viện nhân dịp Tết nguyên đán
08/02/2024

Chiều ngày 06/02/2024, Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức gặp mặt và chúc Tết các học viên, sinh viên quốc tế đang học tập tại Học viện nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tham dự buổi Gặp mặt có sự tham dự của PGS.TS Trần Quang Anh – Phó giám đốc Học viện và đại diện lãnh đạo các đơn vị, khoa , phòng ban chức năng của Học viện.

PGS.TS Trần Quang Anh – Phó giám đốc Học viện phát biểu và chúc Tết

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Trần Quang Anh – Phó giám đốc Học viện thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện và đồng hành, hỗ trợ các lưu học sinh trong suốt thời gian nghỉ Tết cũng như trong suốt quá trình học tập tại Học viện. Gửi lời chúc Tết đến các lưu học sinh, chúc các bạn đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm, an toàn và có những trải nghiệm thú vị về Tết cổ truyền của người Việt Nam, PGS.TS Trần Quang Anh hi vọng sang năm mới các học viên, sinh viên quốc tế sẽ tiếp tục cố gắng và sẽ đạt kết quả cao trong quá trình đào tạo tại Học viện và trong quá trình công tác sau này.

Học viên Japhari Mbaru thay mặt toàn thể các bạn lưu học sinh đang học tập tại Học viện trân trọng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Học viện và các đơn vị liên quan, bày tỏ xúc động khi được đón nhận sự quan tâm và động viên của Học viện và thể hiện quyết tâm sẽ luôn cố gắng học tập và rèn luyện để không phụ tình cảm của Học viện đã tin tưởng và hỗ trợ.

Buổi gặp mặt đầm ấm của Lãnh đạo Học viện và cộng đồng sinh viên quốc tế tại PTIT

Tại buổi gặp mặt, các lưu học sinh được nhận những món quà đặc trưng của Tết cổ truyền Việt Nam với bánh chưng, giò lụa… Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đẹp mà các bạn lưu học sinh không thể quên trong suốt quá trình học tập tại Học viện

Học viện trao quà Tết cho các học viên, sinh viên quốc tế

4772 lượt xem