Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thảo luận về hợp tác nghiên cứu và đào tạo nhân tài cùng Tập đoàn Huawei

Thông báo về việc thực hiện đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên học kỳ 1 năm học 2023-2024 trên hệ thống phần mềm trực tuyến S-link.
05/04/2024
Khai mạc Hội nghị thượng đỉnh về công nghệ thông tin và mã nguồn mở châu Á – FOSSASIA Summit 2024
08/04/2024

Ngày 03/04/2024, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tiếp đón đoàn đại diện ban lãnh đạo của Tập đoàn Huawei tại cơ sở đào tạo tại Hà Nội của Học viện.

Đón tiếp đoàn có PGS.TS. Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện, PGS.TS.Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện và đại diện tới từ các khoa đào tạo và phòng ban liên quan. Đại diện phía Tập đoàn Huawei có ông Frank Yuan – Giám đốc Marketing Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, cùng đại diện lãnh đạo công ty Huawei Việt Nam. Trong bầu không khí đón tiếp nồng nhiệt, đại diện PTIT và Huawei đã trao những lời chúc tốt đẹp, lời hỏi thăm ấm áp.

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã thảo luận về định hướng các hoạt động trong thời gian tới, bước đầu mở ra quan hệ hợp tác giữa Học viện  và Tập đoàn Huawei trong việc nghiên cứu công nghệ cũng như phát triển con người. Những công nghệ mới được thảo luận để hợp tác nghiên cứu và ứng dụng bao gồm công nghệ 5G, Internet vạn vật (IoT – Internet of Thing), trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học kỹ thuật Robot (Robotics) và các lĩnh vực liên quan khác.

Kết thúc buổi gặp gỡ, đại diện lãnh đạo Học viện và Huawei đã bày tỏ sự vui mừng về các nội dung được trao đổi và mong rằng buổi gặp gỡ sẽ là tiền đề cho những bước phát triển trong hợp tác tiếp theo của hai bên.

3340 lượt xem