Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thành lập Trung tâm Đào tạo quốc tế

Thông báo mời viết bài hội nghị khoa học “Đào tạo và nghiên cứu khoa học hướng tới cách mạng công nghiệp 4.0”
08/06/2017
FPT Software thông báo tuyển dụng
13/06/2017

Ngày 13/6/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm Đào tạo quốc tế  và  bổ nhiệm cán bộ.

Tham dự buổi Lễ có TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện, Ban Giám đốc Học viện, đại diện Lãnh đạo các Khoa, phòng, ban chức năng Học viện.

IMG_8813

TS. Vũ văn San, Giám đốc Học viện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Đào Quang Chiểu, Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế

Về công tác tổ chức, Giám đốc Học viện quyết định thành lập Trung tâm Đào tạo quốc tế trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Trung tâm Đào tạo quốc tế có chức năng tổ chức và quản lý các hoạt động, các chương trình đào tạo: Đào tạo liên kết quốc tế; Đào tạo tiên tiến; Đào tạo chất lượng cao; Trao đổi học viên, sinh viên quốc tế; Đào tạo hướng nghiệp, ngôn ngữ và kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên đi du học, tổ chức lớp học và trại hè quốc tế cho học sinh, sinh viên.

Về công tác cán bộ, Giám đốc Học viện quyết định điều động và bổ nhiệm ông Đào Quang Chiểu, Chánh Văn phòng Học viện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế; phân công ông Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện phụ trách, điều hành Văn phòng Học viện.

Cũng trong khuôn khổ buổi Lễ, Giám đốc Học viện quyết định thành lập Tổ Thanh tra – Pháp chế (đơn vị trực thuộc Văn phòng Học viện) và cử ông Đoàn Hiếu, Phó Chánh Văn phòng Học viện, phụ trách công tác tổ Thanh tra nội bộ của Học viện kiêm nhiệm vụ Tổ trưởng Tổ Thanh tra – Pháp chế.

TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Giám đốc Học viện khẳng định: Việc thành lập Trung tâm Đào tạo quốc tế là bước kiện toàn tổ chức theo Quyết định 879/QĐ – BTTTT ngày 25/5/2016 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Đây là hướng phát triển mới, đánh dấu mốc mới trong mở rộng quy mô Học viện, đáp ứng nhu cầu xã hội về liên kết quốc tế trong đào tạo. Đồng thời, Giám đốc Học viện cũng khẳng định, những cán bộ được bổ nhiệm là những cán bộ có năng lực và tâm huyết, đã có nhiều đóng góp cho Học viện trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của Học viện.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

IMG_8820

IMG_8819