Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học chính quy 2016

Công tác đào tạo trình độ Tiến sĩ và hoạt động nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh đã góp phần vào sự phát triển chung của Học viện
25/07/2016
TUYỂN DỤNG: Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) – ngành kỹ thuật
25/07/2016

Ngày 23/7/2016, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh Đại học Chính quy năm 2016 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức.

tvts bk

Theo con số tổng kết, tại gian tư vấn tuyển sinh của Học viện, đã có hơn 5.000 lượt học sinh và phụ huynh được cán bộ tư vấn của Học viện cung cấp thông tin tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp như chính sách học bổng, ưu đãi giáo dục, chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp,… qua đó góp phần giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, chọn ngành học phù hợp với năng lực và sở thích của mình.

Năm 2016, tổng chỉ tiêu tuyển sinh của Học viện là 3.000 cho cả 2 cơ sở đào tạo Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó, chỉ tiêu của cơ sở đào tạo Hà Nội là 2.200 cho 9 ngành đào tạo. Học viện áp dụng chính sách học bổng đặc biệt miễn, giảm từ 50% đến 100% học phí trong năm học đầu tiên cho các thí sinh có kết quả thi cao, Miễn 100% học phí trong năm học thứ nhất cho thí sinh đạt kết quả thi từ 27,0 điểm trở lên (tính điểm 3 môn xét tuyển và điểm ưu tiên) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia tại Cụm thi do các trường đại học chủ trì, Miễn 50% học phí trong năm học thứ nhất cho các thí sinh đạt kết quả thi từ 25,0 điểm – 26,75 điểm (tính điểm 3 môn xét tuyển và điểm ưu tiên) trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia tại Cụm thi do các trường đại học chủ trì.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 phương thức sau đây:Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại các Cơ sở đào tạo của Học viện;Gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường Bưu điện (gửi chuyển phát nhanh EMS);Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng tài khoản của thí sinh.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Từ ngày 01/8/2016 đến hết ngày 12/8/2016, trong giờ hành chính (cả Thứ bảy và Chủ nhật).

Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển sẽ được Học viện công bố sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển từ 1,0 điểm trở xuống.Theo nhận xét của nhiều chuyên gia, với phổ điểm thí sinh năm nay, điểm chuẩn của Học viện có thể giảm nhẹ so với năm trước.

Thí sinh được đăng ký tối đa hai hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Học viện với điều kiện hai hồ sơ đăng ký xét tuyển vào 02 cơ sở đào tạo khác nhau của Học viện và mỗi hồ sơ đăng ký xét tuyển tối đa 02 nguyện vọng xếp theo thứ tự ưu tiên.

Trong thời gian xét tuyển, Học viện sẽ thường xuyên, liên tục cập nhật mọi thông tin liên quan về tuyển sinh, trực tiếp tư vấn tuyển sinh tại Cổng thông tin điện tử và Cổng thông tin tuyển sinh theo địa chỉ: http://ptit.edu.vn, http://tuyensinh.ptit.edu.vn. Bắt đầu từ hôm nay, ngày 25/7/2016, Học viện tiếp tục tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Cơ sở Đào tạo Hà Nội cho các thí sinh và phụ huynh quan  tâm đến kỳ thi xét tuyển Đại học Chính quy năm 2016 của Học viện.

 

4096 lượt xem