Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông làm việc với Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Thái Nguyên về chia sẻ kinh nghiệm chuyển đổi số

Thông báo về việc triển khai đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên hệ Đại học chính quy trên hệ thống phần mềm trực tuyến S-link từ kỳ 1 năm học 2023-2024
18/08/2023
Thông báo tuyển dụng công chức của Bộ Thông tin và Truyền thông năm 2023 theo Nghị định số 140/2017/NĐ-CP
21/08/2023

Vào sáng ngày 17/8, Ban lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Thái Nguyên đã có buổi đến thăm quan và làm việc với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhằm trao đổi kinh nghiệm chuyển đổi số.
Tiếp đón đoàn trường trong buổi tọa đàm có sự góp mặt của GS. TS Từ Minh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện; PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó giám đốc Học viện, TS. Ngô Quốc Dũng, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện, cùng với các phòng, ban liên quan.

Tại buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo hai trường đã có những chia sẻ thông tin, giới thiệu về quá trình phát triển và những hoạt động thế mạnh hiện nay của đơn vị mình. Bên cạnh đó, hai bên đã thảo luận về các nội dung dự kiến sẽ việc hợp tác trong thời gian tới theo hướng thúc đẩy nghiên cứu về chuyển đổi số, thực hiện các dự án nghiên cứu tiên tiến, tập trung vào việc phân tích và ứng dụng dữ liệu đa dạng cũng như khai thác tiềm năng của Nền tảng giáo dục đại học số cùng với các kinh nghiệm triển khai trong lĩnh vực giáo dục tại các trường đại học.

TS. Ngô Quốc Dũng, Phó Viện trưởng Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện giới thiệu một số kết quả đạt được của Học viện trong chuyển đối số giáo dục đại học

Cũng trong buổi làm việc, TS. Ngô Quốc Dũng đã giới thiệu các thành tựu về microserve đang được triển khai qua quy trình 6 bước chuyển đổi số cốt lõi – đồng thời cũng đưa ra các lợi thế từ các mô hình tổng quan, văn bản quy phạm được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua. 

Đặc biệt, hai trường cũng bày tỏ sự quan tâm đến cơ hội hợp tác, đồng hướng dẫn Nghiên cứu sinh trong lĩnh vực Chuyển đổi số trong môi trường Đại học, tạo điều kiện tốt để hướng dẫn và phát triển các Nghiên cứu sinh.

Chuyến thăm và làm việc của đoàn cán bộ Trường Đại học KTCN Thái Nguyên tới Học viện đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác, góp phần thúc đẩy sự phát triển của hai trường trong tương lai.

5847 lượt xem