Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đến thăm và làm việc tại Học viện Viettel

SAMSUNG – SVMC tuyển dụng Kỹ sư lập trình làm việc tại Trung tâm SVMC-Hà Nội
28/02/2019
Thông báo chương trình trao đổi sinh viên (SEP) giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Học viện Giáo dục TMC (Singapore)
04/03/2019

Ngày 27/02/2019, tại Hà Nội, đoàn công tác của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông do PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Học viện Viettel.

Với mục tiêu khai thác thế mạnh của mỗi bên để phục vụ công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực trong lĩnh vực ICT, Lãnh đạo hai đơn vị đã tập trung thảo luận và thống nhất nội dung hợp tác trong thời gian tới. Theo đó, hai đơn vị sẽ hợp tác xây dựng các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh cho đối tượng là cán bộ của Viettel trong và ngoài nước; Phối hợp xây dựng các chương trình đào tạo ngắn hạn về Điện tử viễn thông và Công nghệ thông tin cũng như  tập trung nghiên cứu và phát triển các phương pháp đào tạo mới, mang tính ứng dụng cao.

Toàn cảnh buổi làm việc của Lãnh đạo Học viện tại Học viện Viettel

Bên cạnh đó, hai đơn vị sẽ hợp tác trong hoạt động đào tạo sau đại học như triển khai các chương trình liên kết quốc tế 1+1, chương trình Mini-MBA … Hai đơn vị  sẽ cùng kết hợp để mời các chuyên gia trong các lĩnh vực có liên quan để cùng Viettel giải các bài toán, các vấn đề khó dưới góc nhìn khoa học của Viettel nói riêng và của doanh nghiệp nói chung. Bên cạnh đó, Học viện Viettel sẵn sàng phối hợp với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trong việc khai thác hạ tầng cơ sở vật chất để nâng cao điều kiện nghiên cứu, giảng dạy và học tập của giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Học viện Viettel là hai đơn vị đi đầu trong đào tạo trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, các hoạt động hợp tác sẽ đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

2260 lượt xem