Học viện tổ chức Lễ trao bằng cho 156 tân Thạc sỹ khóa 2014 đợt 1

Thông báo về việc Cấp bằng tốt nghiệp Thạc sĩ đợt tháng 9/2016
21/09/2016
GS.TS Tạ Ngọc Tấn là Trưởng khoa Danh dự Khoa đa Phương tiện
26/09/2016

Ngày23/01/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ trao bằng cho 156 tân Thạc sĩ khóa 2014 đợt 1, thuộc 04 chuyên ngành Kỹ thuật Viễn thông, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính và Quản trị kinh doanh.

thac si t9

Tham dự buổi Lễ có TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện cùng Ban Giám đốc Học viện, các Giáo sư, Phó giáo sư, lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, các thầy, cô giáo của Học viện cùng 156 tân Thạc sỹ.

Trong 156 tân Thạc sĩ mới được Học viện Công nghệ BCVT trao bằng, chuyên ngành Kỹ thuật Viễn thông có 24 học viên, Hệ thống thông tin có 30 học viên, Khoa học máy tính có 27 học viên và 75 học viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Kết thúc khóa học các học viên có điểm TBC đạt loại Khá là 105/156 học viên – chiếm 67%,  19/156 đề tài luận văn tốt nghiệp đạt loại giỏi (điểm bảo vệ luận văn đạt từ  9,0 trở lên) chiếm 12%, được các thành viên Hội đồng công tác ở trong và ngoài Ngành cũng như ở các trường Đại học, các Viện, Trung tâm nghiên cứu,… đánh giá cao. Nhiều luận văn tốt nghiệp được đánh giá có hàm lượng NCKH, ý nghĩa thực tiễn cao, có thể áp dụng triển khai vào hoạt động thực tế tại đơn vị nghiên cứu, sản xuất kinh doanh.

Thay mặt Lãnh đạo Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện đã khẳng định Học viện sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, xứng đáng với vai trò là đơn vị đào tạo chủ lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Nhân buổi lễ trọng đại và ý nghĩa này, TS.Vũ Tuấn Lâm thay mặt lãnh đạo Học viện ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các thầy cô giáo, các giảng viên thỉnh giảng, các nhà khoa học, các cán bộ quản lý đã tham gia công tác đào tạo cho các tân Thạc sỹ hôm nay. Đối với các tân Thạc sĩ Phó Giám đốc khẳng định: “Tôi luôn tin tưởng rằng những kiến thức được lĩnh hội và nhưngx kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học tập tại Học viện sẽ là tiền đề vững chắc để các bạn nỗ lực và thành công trong công việc của  mình”.

Học viện đã tổ chức đào tạo 05 chuyên ngành (Kỹ thuật Điện tử, Kỹ thuật viễn thông, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính và Quản trị Kinh doanh) với đối tượng đã được xã hội hóa, hình thức đào tạo đa dạng. Mỗi năm Học viện tuyển khoảng 300 học viên cao học. Hiện có 560 học viên cao học đang được đào tạo tại 02 cơ sở đào tạo Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

DSC_0013

DSC_0015

DSC_0037

1691 lượt xem