Hành trình bứt pá sự nghiệp cùng VIETTEL DIGITAL TALENT 2023

Công ty Keyence Việt Nam tuyển sinh viên năm cuối/mới tốt nghiệp cho vị trí Thực tập full-time có hưởng lương
16/03/2023
Hội thảo “Xây dựng trung tâm trải nghiệm số 4.0”
17/03/2023

Viettel Digital Talent – Thực tập sinh tài năng là chương trình tìm kiếm, phát triển nhân tài được Tập đoàn triển khai từ năm 2021. Tiếp nối thành tựu đào tạo của chương trình trong những năm trước, Viettel Digital Talent hứa hẹn sẽ trở thành chương trình có nhiều phát triển vượt bậc hơn trong cách giảng dạy lẫn sáng tạo, không giới hạn những ý tưởng vượt trội để đào tạo nhân tài. Mở rộng quy mô chương trình cho ứng viên trong và ngoài nước, Chủ tịch Tập đoàn nhấn mạnh đây không chỉ là chương trình giúp tìm kiếm nhân sự cho Viettel mà còn là khát khao đào tạo những nhân tài cho đất nước, đóng góp vào tiến trình chuyển đổi số.

Đối tượng của Viettel Digital Talent là các sinh viên tài năng từ năm 3, năm 4 có thành tích học tập xuất sắc. Đến với Viettel Digital Talent sinh viên sẽ có cơ hội bứt phá tiềm năng, phát triển ở những lĩnh vực có chuyên môn cao trong ngành như Cloud, Cyber Security, Data Science & AI, Internet of things (IoT), 5G và Software & Data Engineering. Chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, mô phỏng mô hình của các Tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới và hứa hẹn đem lại nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

Trong vòng 6 tháng trải nghiệm chương trình, các thực tập sinh sẽ được khai phá và vận dụng kỹ năng của mình trong 2 giai đoạn: sinh viên được đào tạo chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều nơi trên thế giới Úc, Mỹ, Singapore, Đài Loan, Đức, Việt Nam, v.v… trong 3 tháng đầu tiên của chương trình, 3 tháng sau, sinh viên sẽ trực tiếp tham gia vào các dự án thực tế của Viettel, và có cơ hội được tuyển chọn để làm việc tại Viettel sau khi hoàn thành chương trình.

Viettel Digital Talent đang trong quá trình tiếp nhận hồ sơ tới 19/3, ứng viên có thể nộp hồ sơ ứng tuyển trên Website tuyển dụng của Tập đoàn Công nghệ Viễn thông Quân đội Viettel. Đừng bỏ lỡ giới thiệu cơ hội thực tập lớn nhất trong năm tại Tập đoàn đứng đầu ngành cho những sinh viên đang theo đuổi ngành Công nghệ thông tin nhé!

Thông tin cập nhật về chương trình:

Website: https://tuyendung.viettel.vn/page/page-digitalTalent

Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelCareers

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/viettel-group/

1596 lượt xem