Hàng ngàn bạn trẻ yêu công nghệ đã tham dự Hội thảo GDG DevFest Hanoi 2022 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chi trả tiền học bổng chính sách học kỳ 1 và học kỳ 2 năm học 2021-2022
09/12/2022
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tham gia triển lãm Chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo Hà Nội năm 2022
11/12/2022

Ngày 10/12/2022, sự kiện GDG DevFest Hanoi 2022 dành cho những người yêu thích công nghệ do cộng đồng Google Developers tổ chức đã diễn ra tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) Cơ sở Đào tạo Hà Nội.

DEVFEST – sự kiện lớn thường niên được tổ chức bởi Google Developer Group của Google tại hơn 600 chi hội thuộc các quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là ngày hội dành cho cộng đồng lập trình viên, được diễn ra dưới nhiều hình thức khác nhau: Tech Talks, Codelabs, Hackathon…

Chương trình GDG DevFest Hanoi 2022 được tổ chức bởi GDG Hanoi và GDG Cloud Hanoi, cùng sự bảo trợ từ Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông (PTIT) và các nhà tài trợ. Được biết, đây là hội thảo công nghệ thứ 3 được cộng đồng Google developers và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phối hợp tổ chức trong năm 2022, thu hút được sự quan tâm và nhiệt tình hưởng ứng của hàng ngàn sinh viên Học viện và sinh viên công nghệ các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội.

GDG DevFest Hanoi  có sự tham gia của hơn 10 diễn giả và chuyên gia từ Google và các công ty lớn trong nước, 6 gian hàng triển lãm và 20 đơn vị đối tác, báo chí truyền thông tham gia chương trình.

Chủ đề chính của sự kiện được chia làm 2 gian phòng chủ đề: Red Room: Chia sẻ về DevFest và cộng đồng Google Developer Group., Các bài chia sẻ công nghệ chuyên sâu về Firebase/AI/Android, Phiên thảo luận về Cơ hội chinh phục các chương trình Cộng đồng của Google, Marketing trong Start-up Công nghệ và cơ hội nghề nghiệp; Blue Room: Các bài chia sẻ chuyên sâu về Cloud/Flutter/Web/AI. Các gian phòng đều có sự tham gia của đông đảo đại biểu, khách mời và đặc biệt là các bạn trẻ.

GDG DevFest Hanoi 2022 là “Ngày hội công nghệ sôi động nhất dịp cuối năm” là cơ hội để cộng đồng lập trình viên ở Việt Nam được gặp gỡ và trao đổi những kiến thức về công nghệ, và từ đó mang những tiến bộ của công nghệ đến gần hơn với toàn xã hội. 

Một số hình ảnh tại chương trình: 

727 lượt xem