Google I/O Extended Hanoi 2022 Ngày hội Công nghệ và Kết nối sắp diễn ra tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Lễ ra quân chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2022
10/07/2022
2 ngành mới Khoa học máy tính, IoT của PTIT học gì, tuyển sinh thế nào?
11/07/2022

Google I/O Extended Hanoi 2022 là “Ngày hội Công nghệ và Kết nối” dành cho cộng đồng, với 3 đến 4 chuyên đề nội dung chính bao gồm phát triển web, Công nghệ mới: AI/Machine Learning, Android, cùng hoạt động triển lãm kết nối cộng đồng.

Sự kiện có quy mô 500 người tham dự, hơn 15 diễn giả và chuyên gia, 10 gian hàng triển lãm và 20 đơn vị đối tác, báo chí truyền thông tham gia chương trình. Chương trình sẽ diễn ra từ 13h00 ngày 16/7/2022 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với thành phần tham gia: bà Janise Tan Quản lý khu vực, tại Hệ sinh thái Developer Relatión Châu Á Thái Bình dương, Google.

Mục tiêu của sự kiện là cung cấp một diễn đàn quốc tế cho các chuyên gia, cán bộ, giảng viên, sinh viên Công nghệ thông tin các trường đại học tại Hà Nội  nói chung và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nói riêng để cập nhật các công nghệ mới và các chủ đề đang được quan tâm hiện nay.

Đối tượng tham gia là cán bộ, giảng viên, sinh viên tất cả các ngành công nghệ thông tin của Học viện, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học FPT, Đại học Greenwich…; thành viên cộng đồng Google Developers cả nước; các đối tác cộng đồng công nghệ của Google…

Đây là lần thứ 3, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đồng hành cùng Google Việt Nam trong các sự kiện công nghệ. Hai sự kiện trước đó được diễn ra vào năm 2015 và 2016. Mới đây, Học viện cũng đã phối hợp với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc Gia và Tập đoàn Google triển khai truyền thông chương trình Phát triển Nhân tài số (Grow with Google Accelerate Vietnam Digital Talent) cho sinh viên Học viện. Theo đó, 655 sinh viên Học viện đã đăng ký và nhận tài khoản khóa học trực tuyến miễn phí do Google thiết kế, đào tạo trên hệ thống Coursera với thời hạn 12 tháng, trị giá 168 USD/tài khoản

1692 lượt xem