Gặp mặt thân mật nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) thông báo tuyển dụng
17/10/2023
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Công ty Cổ phần OCG và Trường Naganuma Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác
18/10/2023

Trong không khí chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 17/10/2023, tập thể Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ nữ quản lý nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của Học viện nhằm tôn vinh và động viên các cán bộ quản lý nữ đã có những đóng góp tích cực trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, xây dựng và phát triển Học viện.

Tham dự buổi gặp mặt có GS. TS. Từ Minh Phương – Chủ tịch Hội đồng Học viện, PGS.TS Đặng Hoài Bắc – Giám đốc Học viện, PGS.TS Trần Quang Anh – Phó GIám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện, TS. Tân Hạnh – Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị và đặc biệt là sự có mặt của 35 nữ cán bộ quản lý của Học viện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Học viện, GS.TS Từ Minh Phương, Chủ tịch Hội đồng Học viện đã gửi tới các cán bộ nữ quản lý nói chung và tập thể cán bộ nữ Học viện nói chúng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, các đồng chí trong tập thể Lãnh đạo Học viện đã gửi tới các cán bộ nữ quản lý nói chung và tập thể cán bộ nữ Học viện nói chúng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mong muốn chị em tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển Học viện. Các đồng chí lãnh đạo Học viện cũng ghi nhận và tuyên dương những thành tích giảng dạy, nghiên cứu khoa học mà tập thể cán bộ nữ Học viện đã đạt được và đóng góp quan trọng vào thành tích chung của Học viện và đưa Học viện ngày càng phát triển, là một trong những tổ chức nghiên cứu – đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.

Chị Nguyễn Thị Bích Liên – Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính Kế toán Học viện cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của tập thể Lãnh đạo Học viện để các nữ cán bộ Học viện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ

Đại diện các cán bộ quản lý nữ của các phòng ban chức năng, chị Nguyễn Thị Bích Liên – Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính Kế toán Học viện và chị Nguyễn Thị Bích Diễm – Kế toán trưởng – Trưởng phòng Tài chính Kế toán Học viện Cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của tập thể Lãnh đạo Học viện và bày tỏ quyết tâm sẽ cùng các cán bộ nữ của Học viện tiếp tục nỗ lực trong công tác, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn được giao phó. Phát biểu tại buổi gặp mặt với vai trò là đại diện các giảng viên nữ, PGS. TS Đặng Thị Việt Đức – Trưởng khoa Tài chính Kế toán 1 chia sẻ, các cán bộ nữ giảng viên Học viện luôn được sự đồng hành, hỗ trợ trong công tác nghiên cứu, giảng dạy để có nhiều thời gian chăm lo gia đình hơn. Đây cũng là động lực để các cán bộ nữ Học viện toàn tâm, toàn ý với công việc chuyên môn.

PGS. TS Đặng Thị Việt Đức – Trưởng khoa Tài chính Kế toán 1 phát biểu tại buổi gặp mặt

Sau buổi gặp mặt, các đồng chí nữ cán bộ tiếp tục triển khai hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại đơn vị theo chương trình chung của Công đoàn Học viện.

5903 lượt xem