Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức chương trình Gặp mặt tất niên 2023, chào xuân Giáp Thìn 2024

Vinh danh 06 sinh viên chiến thắng vòng Quốc gia cuộc thi ICT Competition Vietnam 2023 – 2024
01/02/2024
Ấm áp ngày họp mặt đầu năm 2024
01/02/2024

Tối ngày 31/01/2024, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức chương trình Gặp mặt tất niên 2023 và Chào xuân Giáp Thìn 2024. Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm cúng, vui tươi với sự tham gia đông đủ của cán bộ, giảng viên, người lao động tại khu vực phía Bắc

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình

Trong không khí ấm cúng của buổi gặp măt, PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Giám đốc Học viện đã khẳng định “Năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Học viện đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ của năm. Những thành quả mà Học viện đạt được luôn có hình ảnh của những cống hiến đóng góp, nỗ lực vượt khó của mỗi cán bộ công nhân viên, giảng viên, nghiên cứu viên và các học viên, sinh viên trong toàn Học viện”. Trong niềm vui của ngày gặp mặt cuối năm, Giám đốc Học viện đã gửi lời cảm ơn, ghi nhận những cố gắng, đóng góp của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Học viện. Giám đốc Học viện cũng tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, năng động, sáng tạo của tập thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, Học viện sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024. Giám đốc Học viện đã chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên và gia đình một năm mới sức khỏe – an khang và thịnh vượng, đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Tại buổi gặp mặt tất niên 2023 chào năm mới 2024 các tiết mục múa lân sư rồng, giao lưu văn nghệ, bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn, đã tạo nên một không gian tràn ngập tràn niềm vui, tiếng cười trước thềm năm mới.

Buổi tất niên 2023 khép lại, nhưng những không khí rộn ràng và niềm vui đó sẽ trở thành động lực để tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Học viện bước sang một năm mới 2024 với khí thế, niềm tin mới vào một giai đoạn phát triển tăng tốc của Học viện.

Một số hình ảnh tại chương trình: 

5089 lượt xem