Đông đảo sinh viên tham gia ngày hội tuyển dụng PTIT Career day 2022

Trung tâm mạng lưới MOBIFONE miền trung tuyển dụng
11/05/2022
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ tổng kết, trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học chính quy năm 2022 – đợt 1
12/05/2022

Ngày 12/5/2022, tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng PTIT Career day 2022 với chủ đề “Gắn kết tương lai” với sự tham gia của 18 doanh nghiệp hàng đầu về ICT và các lĩnh vực khác.

18 đơn vị doanh nghiệp tham gia ngày hội tuyển dụng PTIT Career day 2022  là những đơn vị đã có nhiều hoạt động hợp tác với Học viện trong thời gian qua và tại các doanh nghiệp này đang có lượng lớn các sinh viên, cựu sinh viên Học viện đang thực tập, làm việc. Ngày hội việc làm sẽ là dịp để các doanh nghiệp phỏng vấn, trao đổi trực tiếp với các ứng viên để tuyển dụng nhân sự làm việc toàn thời gian, bán thời gian, thực hành nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp, cộng tác viên,… cho đơn vị của mình. Bên cạnh đó, ngày hội cũng là dịp các em sinh viên các khóa, các khoa, các hệ đào tạo được tham gia hội thảo chuyên đề về định hướng nghề nghiệp, kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng viết CV, kỹ năng thích ứng văn hóa tại các doanh nghiệp và được gặp gỡ, giao lưu thực tế với lãnh đạo doanh nghiệp để chia sẻ những băn khoăn, những thắc mắc về nghề nghiệp, cơ hội thực hành, thực tập, việc làm đối với ngành nghề mình đang theo học. Các sinh viên năm cuối của Học viện đã được tiếp cận với hàng trăm cơ hội việc làm và thực tập được các doanh nghiệp giới thiệu tại sự kiện.

TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc Ngày hội tuyển dụng PTIT career day 2022

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Vũ Tuấn Lâm – Phó Giám đốc Học viện khẳng định “Trong những năm qua, bên cạnh việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa ngành nghề đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ và đầu tư cơ sở vật chất, Học viện đã đẩy mạnh các hoạt động hợp tác, kết nối với doanh nghiệp. Những kết quả của quá trình thắt chặt và tăng cường hợp tác với doanh nghiệp được thể hiện sinh động thông qua các hoạt động ý nghĩa như sự kiện Ngày hội Tuyển dụng 2022 ngày hôm nay hay những phòng Lab của Tập đoàn Samsung, FPT, Naver, Viettel đã hiện diện tại Học viện từ nhiều năm nay”. Học viện mong muốn trong những năm tới tiếp tục nhận được sự hợp tác với các doanh nghiệp ở các lĩnh vực mới hơn và đa dạng hơn.

Một số hình ảnh tại Ngày hội tuyển dụng PTIT career day 2022:

1624 lượt xem