Đoàn Trường đại học Công nghệ Queensland ̣(Úc) thăm và làm việc tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Ra mắt CLB Dữ liệu mở tại Hội thảo “Dữ liệu Mở và Trí tuệ nhân tạo – Động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế”
09/06/2023
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức thẩm định giá tài sản
09/06/2023

Ngày 09/6/2023, đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Queensland do ông Paul Bolt – Giám đốc Điều hành hợp tác Quốc tế làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT), cùng đi với đoàn còn có GS. Cameron Newton – Phó trưởng khoa Kinh doanh và Luật, bà Binh Palm – Điều phối viên khu vực Đông Nam Á – Đại học Công nghệ Queensland. Tham dự buổi làm việc, phía Học viện có PGS.TS Trần Quang Anh, Phó giám đốc Học viện, PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế (tham dự trực tuyến) và đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng

Toàn cảnh buổi làm việc giữa trường Đại học Công nghệ Queensland và PTIT

Tại buổi làm việc, đại diện PTIT và Đại học Đại học Công nghệ Queensland đã giới thiệu về trường và định hướng chiến lược phát triển trong thời gian tới. Hai bên đã thảo luận và chia sẻ kế hoạch hợp tác trong các hoạt động đào tạo, trao đổi sinh viên và nghiên cứu chung giữa hai trường trong các lĩnh vực liên kết đào tạo các ngành. Hai trường cũng đã thống nhất sau buổi làm việc sẽ phối hợp chặt chẽ với nhau để xúc tiến ký thoả thuận hợp tác chung.

Đánh giá cao những cơ hội có thể mang lại cho cả hai trường thông qua sự hợp tác này, đại diện lãnh đạo 2 trường cũng bày tỏ tin tưởng rằng hai bên sẽ nỗ lực để có được chương trình hợp tác đầu tiên vào năm 2024.

Bên cạnh đó, hai trường nhất trí đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động đào tạo trong các ngành Khoa học dữ liệu, Công nghệ đa phương tiện, Quản trị kinh doanh, Maketing, Fintech.

Chuyến thăm và làm việc của đoàn cán bộ Trường Đại học Công nghệ Queensland đã đặt nền móng cho các hoạt động hợp tác của hai trường trong thời gian tới.

 

5245 lượt xem