Đêm hội chào sinh viên PTIT 2020

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chính thức mở ngành Công nghệ tài chính Fintech trình độ Đại học
06/11/2020
Thông báo tuyển dụng giảng viên năm 2020
09/11/2020

Ngày 05/11/2020, tại cơ sở đào tạo Hà Đông, Học viện Công nghệ Bưu chính Viẽn thông đã diễn ra đêm hội chào sinh viên PTIT 2020 với chủ đề “Tiệm thanh xuân”. Là chương trình được tổ chức thường niên, nhưng mỗi năm nội dung và hình thức của chương trình chào tân sinh viên PTIT ngày càng được tổ chức phong phú, hấp dẫn và luôn để lại dấu ấn khó quên trong tâm trí mỗi sinh viên Học viện. 

TS.Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình

Tham dự chương trình Chào sinh viên PTIT 2020 có TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa đào tạo và đại diện các nhà tài trợ (Tata English, Ecorp English…). Đặc biệt cùng với sự có mặt của các tân sinh viên khóa D20.

TS. Nguyễn Trung Hiếu, Bí thư Đoàn TNCS Học viện tặng hoa cho đại diện các đơn vị tài trợ

Phát biểu khai mạc chương trình, TS.Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các tân sinh viên đã xuất sắc trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đại học và trở thành sinh viên Học viện. TS Vũ Tuấn Lâm khẳng định Học viện sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các sinh viên để có môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất ngay từ những ngày đầu tiên ngồi trên ghế giảng đường. Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS.Vũ Tuấn Lâm đã bày tỏ kỳ vọng vào những nỗ lực, cố gắng của các tân sinh viên, mong muốn các em sẽ phát huy tinh thần hiếu học, vượt khó để đạt thành tích cao trong rèn luyện, học tập và nghiên cứu khoa học.

Tiếp theo phần phát biểu chúc mừng, chào đón của lãnh đạo Học viện, phần trao học bổng của các nhà tài trợ là một chương trình liên hoan văn nghệ sôi động do các em tân sinh viên cùng câu lạc bộ VHNT sinh viên PTIT thực hiện. Chương trình chào sinh viên PTIT 2020 được đầu tư kỹ lưỡng, công phu, bện cạnh các tiết mục văn nghệ sôi động, sáng tạo đầy sức trẻ đến từ các liên chi, các Câu lạc bộ và đội nhóm trong Học viện còn có sự tham gia của khách mời, ca sĩ Vũ với nhiều bản hit đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc.

Chương trình như lời chào đặc biệt dành cho các tân sinh viên D20, là cơ hội cho tân sinh viên giao lưu, học hỏi, nắm bắt thông tin hoạt động của các CLB, đội nhóm. Đây là hoạt động thường niên tạo sự gẫn gũi, kết nối giữa Lãnh đạo Học viện, các khoa, các giảng viên, các sinh viên khóa trước với các tân sinh viên. Từ đó, giúp các bạn tân sinh viên có một tinh thần tốt nhất khi bước vào kì học đầu tiên của một chặng đường mới. Chương trình Chào sinh viên PTIT2020 với chủ đề “Tiệm thanh xuân” đã khép lại và đem đến những xúc cảm riêng trong mỗi tân sinh viên.

2740 lượt xem