Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay thông báo tuyển dụng

Báo cáo tình hình việc làm của sinh viên tốt nghiệp 2020 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
15/06/2022
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ đào tạo ngành Khoa học máy tính trình độ đại học
17/06/2022

Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay (tên gọi tắt là ATTECH) là một trong những đơn vị kỹ thuật hàng đầu của ngành hàng không Việt Nam với 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là cung cấp dịch vụ Thông tin – Dẫn đường – Giám sát hàng không, dịch vụ Bay kiểm tra hiệu chuẩn và Sản xuất công nghiệp hàng không.

Chúng tôi cần đội ngũ nhân viên tinh thông, chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo để vận hành khai thác các hệ thống thiết bị hiện đại tại các đài/trạm thông tin, dẫn đường, giám sát hàng không cũng như tổ chức các hoạt động sản xuất kinh doanh đặc thù. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, công bằng với mức thu nhập xứng đáng; được ghi nhận, trân trọng sự cống hiến; được tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Các vị trí nhân viên bay hiệu chuẩn, nhân viên kỹ thuật/khai thác thiết bị thông tin, dẫn đường, giám sát hàng không chúng tôi cần tuyển là các vị trí yêu cầu có nền tảng cơ bản về điện tử, viễn thông, nắm vững các kiến thức: kĩ thuật mạch điện tử, truyền dẫn tín hiệu, anten và truyền sóng, kỹ thuật xung số, vi xử lí, cấu kiện điện tử…; có các kỹ năng: đọc hiểu sơ đồ mạch điện tử, sơ đồ khối hệ thống viễn thông, thu phát sóng vô tuyến; sử dụng được các thiết bị đo lường như đồng hồ vạn năng, máy hiện sóng để phục vụ công việc chuyên môn. Sau khi được tuyển dụng vào Công ty các bạn sẽ được đào tạo, huấn luyện (trong thời gian tối đa 03 tháng) để được trang bị các kiến thức chuyên môn về thông tin, dẫn đường, giám sát hàng không và nắm được các qui định pháp luật liên quan đến cung cấp dịch vụ bảo đảm hoạt động bay. Sau khóa đào tạo, huấn luyện, các bạn sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để vận hành, khai thác các hệ thống thiết bị hàng không hiện đại, đủ điều kiện để tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép năng định để chính thức trở thành nhân viên hàng không. Trong suốt quá trình công tác, các bạn sẽ tiếp tục được đào tạo, huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để có thể làm chủ hoàn toàn các trang thiết bị hàng không, có khả năng sửa chữa, bảo trì các thiết bị và có cơ hội để tham gia cung cấp dịch vụ không chỉ trong phạm vi Việt Nam mà còn ra các thị trường khu vực và thế giới.

Sau thời gian đào tạo nghề (tối đa 03 tháng) hoặc thử việc (tối đa 60 ngày), nếu các bạn đáp ứng các yêu cầu Công ty đề ra, các bạn sẽ được giao kết Hợp đồng lao động xác định thời hạn/không xác định thời hạn, hưởng chế độ đãi ngộ tương ứng với năng lực của cá nhân.

Ngoài ra, Công ty có nhu cầu tuyển dụng các vị trí nhân viên kinh doanh, nhân viên kế hoạch đầu tư, nhân viên chế độ tiền lương, nhân viên hành chính, nhân viên pháp lý, nhân viên quản lý chất lượng, nhân viên kỹ thuật, nhân viên nghiên cứu thiết kế chế tạo sản phẩm, nhân viên quản lý dự án, nhân viên định mức dự toán được chúng tôi tuyển dụng sẽ làm việc tại trụ sở chính Công ty trong môi trường văn phòng tiêu chuẩn. Các bạn sẽ trải qua quá trình thử việc (tối đa 60 ngày) để khẳng định sự phù hợp về trình độ, kỹ năng và cách thức thực hiện công việc của các bạn với vị trí chúng tôi cần tuyển dụng.

Năm 2022 chúng tôi cần tuyển dụng 24 nhân sự cho các chuyên ngành Điện tử – viễn thông/ Điều khiển và Tự động hóa/ Công nghệ thông tin, cụ thể như sau:

STT

Vị trí

tuyển dụng

Địa điểm làm việc

Số lượng cần tuyển

Thời gian thi tuyển

Thời giờ làm việc

Yêu cầu

tuyển dụng

Ghi chú

1

Nhân viên quản lý chất lượng

Trung tâm Huấn luyện CNS

01

 

 

 

 

 

 

 

Bắt đầu từ

18/07/2022

 

Giờ hành chính

Xem chi tiết tại đây

– Trong thời gian đào tạo nghề/thử việc, nhân sự được hưởng 60% thu nhập so với chế độ sau khi được ký HĐLĐ.

– Lương bình quân toàn bộ khối CNS sẽ đạt sau khi đã có đủ các chứng chỉ năng định nhân viên hàng không

2

Nhân viên kỹ thuật

Trung tâm Huấn luyện CNS

01

Giờ hành chính

Xem chi tiết tại đây

3

Nhân viên Nghiên cứu thiết kế chế tạo sản phẩm

Phòng Nghiên cứu

phát triển

01

Giờ hành chính

Xem chi tiết tại đây

4

Nhân viên bay hiệu chuẩn

Đội Bay kiểm tra

hiệu chuẩn

02

– Thời gian Bay hiệu chuẩn: theo kế hoạch bay mỗi đợt

– Thời gian làm việc tại văn phòng: Giờ hành chính

Xem chi tiết tại đây

5

Nhân viên khai thác thiết bị thông tin, dẫn đường, giám sát tại các đài/trạm

Trạm CNS Cà Mau

03

Bắt đầu từ

18/07/2022

 

Theo ca

Xem chi tiết tại đây

– Trong thời gian đào tạo nghề/thử việc, nhân sự được hưởng 60% thu nhập so với chế độ sau khi được ký HĐLĐ.

– Lương bình quân toàn bộ khối CNS sẽ đạt sau khi đã có đủ các chứng chỉ năng định nhân viên hàng không

Đài Phú Quốc

01

Theo ca

Xem chi tiết tại đây

Đài Thọ Xuân

01

Theo ca

Đài Rạch Giá

01

Theo ca

6

Nhân viên kỹ thuật thông tin dẫn đường giám sát

 

Trung tâm RSC

01

Theo ca

Xem chi tiết tại đây

 

Trung tâm TSC

 

03

Theo ca

Xem chi tiết tại đây

Trạm CNS Trường Sa

03

– Thời gian làm việc tại đất liền: theo ca

 – Thời gian làm việc tại quần đảo Trường Sa: mỗi đợt làm việc tại quần đảo Trường Sa thông thường kéo dài từ 3 đến 4 tháng

Xem chi tiết tại đây

Đài Cát Bi

01

Theo ca

Xem chi tiết tại đây

Đài Điện Biên

01

Theo ca

Đài Tân Sơn Nhất

01

Theo ca

Trạm CNS Côn Sơn

03

Theo ca

 

I. Thời gian nhận hồ sơ và tổ chức thi tuyển:

– Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ 17/06/2022. Thời gian tổ chức thi tuyển dự kiến từ 18/07/2022.

– Sau mỗi lần tuyển dụng Công ty sẽ tiếp tục đăng tuyển trên trang web của Công ty các vị trí chưa tuyển dụng được để ứng viên có thể theo dõi cập nhật thông tin. Các ứng viên chưa được tuyển dụng trong các lần trước có thể đăng ký thi tuyển các lần sau nếu vị trí tuyển dụng chưa tuyển được nhân sự. Một ứng viên có thể đăng ký dự tuyển ở nhiều vị trí chức danh nếu thỏa mãn yêu cầu tuyển dụng.

II. Địa điểm làm việc 

– Đối với các vị trí chức danh của Phòng Kế hoạch kinh doanh, Phòng Tổ chức cán bộ – Lao động, Văn phòng Công ty, Trung tâm Huấn luyện CNS, Phòng Nghiên cứu phát triển, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng chuyên ngành, Đội bay kiểm tra hiệu chuẩn làm việc tại Trụ sở chính Công ty (Số 5/200 đường Nguyễn Sơn, phường Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội).

– Đối với vị trí chức danh làm việc tại Trung tâm TSC/RSC: làm việc tại Cơ sở sản xuất và cung cấp dịch vụ (Tổ 15 phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội)

– Đối với vị trí chức danh làm việc tại: Đài Cát Bi – Cảng HKQT Cát Bi, phường Thành Tô, quận Hải An, Hải Phòng; Đài Điện Biên – phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên; Đài Tân Sơn Nhất – Sân bay QT Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình, TP.HCM; Đài Thọ Xuân – Xã Xuân Sơn, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa; Đài Phú Quốc – Hàm Ninh, Phú Quốc, Kiên Giang; Đài Rạch Giá – Xã Giục Tượng, Huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang; Trạm CNS Côn Sơn – núi Thánh Giá, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Trạm CNS Cà Mau – Xã Đất Mũi, Huyện Ngọc Hiển, Cà Mau; Trạm CNS Trường Sa 50% làm việc tại đảo Trường Sa lớn và Song Tử Tây; 50% thời gian còn lại làm việc tại Hà Nội.

– Đối với vị trí chức danh bảo vệ của Đài Thọ Xuân làm việc tại Xã Xuân Sơn, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa.

III. Thời giờ làm việc

 1. Thời giờ làm việc theo giờ hành chính: không quá 8 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần (từ thứ 2 đến hết chiều thứ 7 hàng tuần).
 2. Thời giờ làm việc theo ca (3ca/ngày): không quá 10 giờ/ngày, 48 giờ/tuần; được bố trí nghỉ trọn vẹn 24 tiếng/1 tuần. Nếu ca làm việc được rơi vào các ngày lễ, tết được hưởng các chế độ theo quy định của pháp luật.

IV. Chế độ đãi ngộ

Thu nhập của Người lao động khi làm việc tại Công ty bao gồm Tiền lương chức danh; các khoản phụ cấp lương (phụ cấp khu vực, thu hút, lưu động, thâm niên, biển đảo, làm việc trên không, trách nhiệm – các khoản phụ cấp này phụ thuộc vào vị trí chức danh, địa điểm làm việc/công tác NLĐ đảm nhận); các khoản bổ sung (tiền lương chuyên cần, hiệu quả (tháng, năm), làm việc vào ban đêm, thêm giờ, kiêm nhiệm); tiền thưởng (quý, năm).

 1. Tiền lương chức danh

Đây là tiền lương chức danh ở bậc 1. Sau 06 tháng kể từ ngày ký hợp đồng lao động, người lao động được đánh giá năng lực để xếp bậc lương chính thức (từ bậc 1 đến bậc 8). Bậc lương của người lao động phù hợp với bậc năng lực được đánh giá (nếu bậc năng lực cao hơn thì tiền lương chức danh sẽ tăng thêm 10% so với bậc liền kề trước), cụ thể:

– Đối với vị trí nhân viên kinh doanh; nhân viên pháp lý; nhân viên nghiên cứu thiết kế chế tạo sản phẩm; nhân viên Quản lý dự án; nhân viên bay hiệu chuẩn; nhân viên kỹ thuật thông tin, dẫn đường, giám sát – Trung tâm RSC/Trung tâm TSC lương chức danh: 7.769.000 đồng

– Đối với vị trí nhân viên kế hoạch đầu tư; nhân viên chế độ tiền lương; nhân viên định mức dự toán; Nhân viên kỹ thuật thông tin, dẫn đường, giám sát: Trạm CNS Trường Sa; Đài Cát Bi, Đài Điện Biên, Đài Tân Sơn Nhất, Trạm CNS Côn Sơn lương chức danh: 6.940.000 đồng

– Đối với vị trí nhân viên quản lý chất lượng, nhân viên kỹ thuật – Trung tâm Huấn luyện CNS lương chức danh: 6.163.000 đồng

– Đối với vị trí nhân viên khai thác thông tin, dẫn đường, giám sát Trạm CNS Cà Mau, Đài Phú Quốc, Đài Thọ Xuân, Đài Rạch Giá; nhân viên hành chính lương chức danh: 5.542.000 đồng

– Đối với vị trí nhân viên bảo vệ Đài Thọ Xuân lương chức danh 4.730.000 đồng

Ngoài ra người lao động còn được hưởng các chế độ khác (theo mục 2 – Chế độ đãi ngộ khác)

2. Chế độ đãi ngộ khác

– Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.

– Được khám sức khỏe định kỳ, mua bảo hiểm tai nạn con người

– Được cấp trang phục ngành, BHLĐ theo quy định.

– Được trang bị phương tiện làm việc theo yêu cầu của vị trí công tác

3. Chế độ trong thời gian làm việc tại quần đảo Trường Sa

– Thời gian làm việc tại Quần đảo Trường Sa: mỗi đợt làm việc tại quần đảo Trường Sa thông thường kéo dài từ 3 đến 4 tháng

– Trong thời gian 24 tháng, NLĐ được bố trí trực tại quần đảo Trường Sa từ 3-4 đợt. Sau khi kết thúc đợt trực, được hưởng chế độ nghỉ ưu tiên.

– Chế độ nghỉ ưu tiên: Mỗi tháng làm việc/đi công tác tại các đảo thuộc Quần đảo Trường Sa người lao động được nghỉ ưu tiên 07 ngày. Trong thời gian nghỉ, NLĐ được hưởng toàn bộ các chế độ lương, thưởng như trong thời gian làm việc tại Long Biên.

– Phụ cấp biển đảo là 182% lương chức danh

Chế độ bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn con người trong thời gian làm việc tại Quần đảo Trường Sa: Được Công ty mua mức phí đặc biệt (sử dụng phương tiện chuyên chở bằng trực thăng trong trường hợp đột xuất…).

V. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

 1. Phiếu đăng ký dự tuyển (xem tại đây);
 2. Bản tự giới thiệu năng lực cá nhân bằng tiếng Việt (CV);
 3. Sơ yếu lý lịch được xác nhận của cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật của người dự tuyển (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ);
 4. Bản sao chứng thực văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu của vị trí dự tuyển (đối với văn bằng chứng chỉ cấp tại nước ngoài nộp bản sao công chứng tiếng Việt);
 5. Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền theo quy định của Bộ Y tế cấp (không quá 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ);
 6. 02 ảnh 4×6.
 7. Bản sao chứng thực các văn bằng chứng chỉ khác có liên quan;
 8. Bản sao chứng thực/bản sao cấp từ sổ gốc: giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu
 9. Hồ sơ chứng minh để Công ty xét ưu tiên (nếu có):

+ Là con đẻ của gia đình Thương binh, Liệt sỹ, Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang

+ Là bộ đội xuất ngũ

VI. Nơi nhận hồ sơ

– Nhận hồ sơ bản giấy qua đường bưu điện đến địa chỉ Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay – Phòng Văn thư: Phòng 324 tầng 3, Tòa nhà B, Số 5/200 Nguyễn Sơn, phường Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

– Nhận hồ sơ bản PDF qua email tuyendung@attech.com.vn.

VII. Lưu ý

 1. Chỉ liên hệ với ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu, đủ điều kiện. Các ứng viên không đạt thông báo bằng email.
 2. Trong thời gian 30 ngày kể từ ngày có thông báo kết quả đánh giá hồ sơ/kết quả tuyển dụng, ứng viên có hồ sơ không đạt yêu cầu/không trúng tuyển muốn nhận lại hồ sơ vui lòng liên hệ tới phòng TCCB-LĐ qua email.
 3. Đối với các vị trí tuyển dụng yêu cầu trình độ tiếng Anh

a) Miễn thi tiếng Anh đối với các ứng viên có chứng chỉ sau đây còn thời hạn đáp ứng yêu cầu tại vị trí tuyển dụng:

– Có chứng chỉ tiếng Anh Toeic quốc tế/ Phiếu điểm Toeic quốc tế.

– Có chứng chỉ tiếng anh quốc tế IELTS, TOEFL PBT/ITP/CBT/IBT.

– Có chứng chỉ tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (do các trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép khảo thí và cấp chứng chỉ trên cả nước – Theo Thông báo số 691/QLCL-QLVBCC ngày 08/05/2020 của Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo) hoặc chứng chỉ tiếng Anh khung tham chiếu Châu Âu về ngoại ngữ – CEFR.

– Đối với các vị trí ứng tuyển yêu cầu tiếng Anh 4 kỹ năng, nếu có chứng chỉ tiếng Anh Toeic quốc tế 2 kỹ năng (nghe &đọc) ≥ 600 điểm thì được miễn thi tiếng Anh 2 kỹ năng, tuy nhiên vẫn phải tham gia thi phỏng vấn 2 kỹ năng nói & viết và phải bổ sung chứng chỉ 02 kỹ năng nói & viết trong thời gian không quá 01 năm kể từ khi ký hợp đồng lao động.

b) Thi sát hạch tiếng Anh tại Công ty nếu không có các chứng chỉ phù hợp nêu trên hoặc đã hết hạn và phải nộp chứng chỉ Toeic quốc tế đạt yêu cầu tại vị trí chức danh được tuyển dụng trong thời gian 01 năm kể từ ngày ký hợp đồng lao động.

4. Đối với các ứng viên trúng tuyển vào các chức danh yêu cầu về chuyên môn thông tin, dẫn đường, giám sát (CNS) và bay hiệu chuẩn.

Công ty sẽ thực hiện ký hợp đồng và đào tạo nghề cho ứng viên trúng tuyển. Trong thời gian đào tạo nghề nhân sự được huấn luyện, đào tạo nếu kết quả học tập đạt yêu cầu sẽ được thực tập tại vị trí làm việc, tổng thời gian học tập và thực tập tại vị trí làm việc là 06 tháng theo Quy định tại Thông tư 09/2020/TT-BGTVT ngày 23/04/2020 của Bộ Giao thông vận tải.

5. Thi vòng 1 và vòng 2

– Vòng 1

+ Thi chuyên môn:

 • Cách thức thi: thi viết/trên máy tính, gồm 02 phần thi trắc nghiệm và tự luận.
 • Nội dung thi: theo kiến thức chuyên môn, kỹ năng chuyên môn như yêu cầu tại tiêu chuẩn tuyển dụng chi tiết.
 • Thời gian làm bài: 90 phút

+ Thi tiếng Anh (nếu ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh phù hợp với yêu cầu tuyển dụng):

 • Cách thức thi: trên máy tính
 • Nội dung thi: theo cấu trúc đề thi Toeic

– Vòng 2: Lựa chọn ứng viên phỏng vấn sau vòng thi tuyển 

 1. Địa điểm thi:

Tại Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh hoặc tại địa phương có nhân sự cần tuyển dụng (giám sát trực tuyến).

 Yêu cầu tuyển dụng và mẫu phiếu đăng ký tuyển dụng: Thong tin tuyen dung cua Công ty nam 2022

 

1420 lượt xem