Công ty Cổ phần Vũ Hoàng Minh thông báo tuyển dụng

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được tặng Bằng khen của Thủ tướng về thành tích chuyển đổi số giáo dục đại học
09/11/2022
Phiên họp thứ 10 của Hội đồng Học viện
10/11/2022

Công ty Cổ phần Vũ Hoàng Minh được thành lập từ năm 1999, với hơn 23 năm trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu tự dính (decal giấy, decal màng phim các loại hay còn gọi sticker) ứng dụng trong lĩnh vực in tem, nhãn hàng tiêu dùng, công nghiệp, tem chống hàng giả, bảo hành,.. và là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu Fasson, Oji, UPM Raflatac. Hiện nay, Vũ Hoàng Minh đang đứng đầu thị trường về cung cấp nguyên liệu tự dính tại Việt Nam.

Công ty hiện có trụ sở chính tại Cụm 7-1, Đường M7, KCN Tân Bình mở rộng, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp.HCM và 3 chi nhánh :

– CN tại Sài Gòn: Lô III4-5 Nhóm CN III, Đường số 10, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú.

– CN tại Bình Dương: Kho B2,Số 7 Đại Lộ Độc Lập, KCN Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.

– CN tại Hà Nội: Lô CN 05-5, Cụm Công Nghiệp Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.

Hiện nay, do nhu cầu sản xuất kinh doanh. Chúng tôi cần tuyển:

Vị trí: Nhân viên Kinh Doanh

• Số lượng: 03
  • Ứng viên tiềm năng: Sinh viên mới tốt nghiệp các chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh, Công nghệ kỹ thuật in, Kỹ thuật Hóa học, Polymer, Công nghệ vật liệu
  • Yêu cầu: Nhanh nhẹn, chịu khó và có định hướng kinh doanh
  • Mô tả công việc:

+ Hiểu rõ và thuộc tính năng sản phẩm, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

+ Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, tìm kiếm những mối quan hệ kinh doanh mới.

+ Tiếp nhận đơn đặt hàng từ khách hàng, theo dõi quá trình sản xuất, giao hàng ,thanh toán. Xử lý khiếu nại của khách hàng từ chất lượng sản phẩm.

+ Báo cáo kinh doanh theo tháng/ quý/ năm.

• Thông tin liên hệ:

HR Department – 0909 258 683 Gửi CV về mail: tuyendung@vuhoangminh.com – Tiêu đề: [vị trí ứng tuyển]

Địa chỉ làm việc: Văn phòng đại diện tại Hà Nội – Công ty Cổ Phần Vũ Hoàng Minh, Tầng 12, Tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.