Công đoàn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Bảng xếp hạng SCIMago 2024 Việt Nam: PTIT xếp thứ 1 về tiêu chí Đổi mới
22/05/2024
20 đội thi đến từ 4 trường Đại học tranh tài trong Cuộc thi “Lập trình Robot 2024”
27/05/2024

Công đoàn Khối đào tạo và Quản lý Phía Bắc đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa cho các con em cán bộ, giảng viên, công nhân viên Học viện nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Đây là hoạt động thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm, thăm hỏi và động viên tình thần đến các con em của cán bộ, giảng viên, công nhân viên Học viện – những mầm non tương lai của đất nước.

Ngày 26/05/2024, gần 300 con của cán bộ, giảng viên, công nhân viên Khối quản lý Đào tạo phía Bắc đã cùng nhau tìm hiểu về nghệ thuật múa rối nước và thưởng thức vở diễn “Thế giới thần tiên” tại Nhà hát Múa rối Việt Nam. “Thế giới thần tiên” là tác phẩm rối nước được phóng tác từ truyện cổ tích nổi tiếng “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”. Ðến với vở diễn, các bạn nhỏ vẫn gặp lại những nhân vật quen thuộc như: nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, bảy chú lùn vui tính; mụ hoàng hậu độc ác, chiếc gương phép thuật…, nhưng sẽ được tham gia vào hành trình mới đầy thú vị để cảm hóa cái ác, cái xấu. Ở đó, bằng trái tim nhân hậu, tâm hồn đẹp đẽ, nàng Bạch Tuyết không những nhận được sự giúp đỡ của những người tốt bụng chung quanh mà còn được đội quân cá sấu dữ bảo vệ trên hành trình vượt rừng thiêng nước độc để đến với nơi ở của bảy chú lùn. 

“Hoạt động Vui tết thiếu nhi hàng năm được Học viện tổ chức cho các cháu thiếu nhi thể hiện sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, Công đoàn Học viện đến cán bộ, giảng viên, công nhân viên Học viện. Mỗi cháu tham gia cũng được Công đoàn Học viện gửi tặng một món quà nho nhỏ. Hoạt động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn trong việc động viên tinh thần các con”, ông Nguyễn Trung Hiếu, Chủ tịch Công đoàn Khối đào tạo và Quản lý Phía Bắc chia sẻ.

Ngoài ra, Công đoàn Khối đào tạo và Quản lý Phía Bắc cũng triển khai các hoạt động tháng Hành động vì Trẻ em năm 2024 theo Chương trình công tác trọng tâm năm 2024 của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (Công đoàn Thông tin Truyền thông Việt Nam), Ban Tuyên giáo nhằm hỗ trợ con cán bộ, giảng viên, công nhân viên bị bệnh nặng, dị tật bẩm sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn; triển khai các hoạt động biểu dương khen thưởng các con có thành tích học tập xuất sắc cuối năm….

1102 lượt xem