Chương trình Phát triển Nhân lực lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo và Khoa học Dữ liệu Vingroup

PTIT thông báo điều chỉnh Đề án tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020
21/08/2020
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo tuyển sinh Thạc sỹ đợt 2 năm 2020
25/08/2020

Trí tuệ Nhân tạo và Khoa học Dữ liệu là hai thành tố quan trọng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Nhận thức được sức mạnh và tiềm năng to lớn của hai thành tố này trong việc phát triển công nghệ, cùng với định hướng trở thành Tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực với Công nghệ là mảng cốt lõi, Vingroup đầu tư xây dựng Chương trình Phát triển Nhân lực lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo và Khoa học Dữ liệu Vingroup nhằm kiến tạo và bồi đắp đội ngũ nhân sự, chuyên gia công nghệ chất lượng cao, lực lượng nòng cốt khẳng định dấu ấn Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

Hướng tới hiện thực hóa mục tiêu này, học viên được trang bị kiến thức công nghệ nền tảng hướng ứng dụng và cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các dự án công nghệ tầm cỡ quốc tế của Vingroup. Đội ngũ tham gia chương trình được kỳ vọng trở thành tinh hoa khai phá công nghệ mới, thúc đẩy sáng tạo, nâng tầm khoa học công nghệ của Việt Nam.

  • Thời gian chương trình: 12 tháng, dự kiến triển khai từ đầu tháng 10; được chia làm 3 giai đoạn:

i. Giai đoạn 1 (3 tháng): Đào tạo lý thuyết nền tảng và chuyên sâu về Học máy, Thị giác máy tính, Xử lý Ngôn ngữ Tự nhiên và Học sâu;

ii. Giai đoạn 2 (3 tháng): Thực tập tại các dự án trọng điểm thuộc các đơn vị công nghệ của Tập đoàn Vingroup dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia hàng đầu;

iii. Giai đoạn 3 (6 tháng): Sau khi hoàn thành giai đoạn đào tạo chuyên sâu, các kỹ sư được phân bổ về các đơn vị công nghệ của Tập đoàn, tiếp tục tham gia các dự án tầm cỡ quốc tế.

Sau khi hoàn tất Chương trình, các kỹ sư có cơ hội trở thành chuyên gia công nghệ của Tập đoàn Vingroup hoặc tu nghiệp tại các đơn vị đào tạo, nghiên cứu KHCN hàng đầu thế giới.

  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển: 21/8/2020 đến 10/9/2020(ưu tiên hồ sơ ứng tuyển sớm)
  • 03 vòng tuyển chọn: Sàng lọc hồ sơ – Kiểm tra đầu vào (Toán, Lập trình, Tiếng Anh) – Phỏng vấn
  • Thông tin chi tiết về Tiêu chí, Quyền lợi, Hình thức ứng tuyển, vui lòng xem tại đây

• Để tương tác trực tiếp và cập nhật các thông tin mới nhất về chương trình, theo dõi fanpage chương trình tại đây

Liện hệ: Tầng 5, Toà tháp 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@vinbdi.org

Hotline: 0932218

1337 lượt xem