Chương trình học bổng LG Track-Gia hạn vòng nộp CV

Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ
19/06/2023
Đoàn công tác của công ty Synopsys (Hoa Kỳ) đến thăm và làm việc tại Học viện
21/06/2023

Sau gần 1 tháng kích hoạt chương trình học bổng LG Track, Team HR của LG Electronics R&D Vietnam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên gửi về. Và tính đến hiện tại, số lượng CV nhận được vẫn không ngừng tăng lên, càng về cuối sức hút của LG Track càng trở lên lớn mạnh.

Bên cạnh đó, nhiều bạn sinh viên bày tỏ nguyện vọng được kéo dài thời hạn nộp CV để kịp xin bảng điểm có xác nhận của trường do đang trong mùa thi và bổ sung thêm một số chứng chỉ. Vì vậy, để đảm bảo mục tiêu tạo điều kiện công bằng cho tất cả các bạn sinh viên, team HR xin thông báo chính thức gia hạn thời gian ứng tuyển cho vòng nộp CV đến hết ngày 30/06/2023.

Hành trình chinh phục sẽ thay đổi như sau:

• 30/06/2023: Kết thúc vòng nộp CV
  • 07/07/2023: Làm bài test tại văn phòng LG
  • 13-14/07/2023: Phỏng vấn chuyên sâu với chuyên gia LG

Nếu bạn đã nộp CV thành công trước thời hạn ban đầu, bạn không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Học bổng LG Track xin lưu ý rằng thời gian gia hạn này sẽ không được kéo dài thêm. Vì vậy, các bạn hãy hoàn thành và gửi CV ứng tuyển sớm nhất có thể để tránh bất kỳ sự cố trục trặc nào xảy ra.

👉Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Inbox qua fanpage: LG Electronics R&D Vietnam – Hanoi

Email: recruitment-lgedv@lge.com