Chương trình Đào tạo Tài năng Nghiên cứu AI VINAI RESIDENCY PROGRAM Tuyển dụng Batch 11

PTIT thúc đẩy hợp tác về đào tạo sau đại học với Viện Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (JAIST)
13/12/2023
Học viện trình bày tham luận tại Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo
15/12/2023

Embark on the journey of a lifetime this winter and join the most prestigious AI talent program in Vietnam! 🌐 Ignite your passion for AI research and get ready to shine next spring with VinAI.

🔍 What to Expect:

✨ Transform your knowledge with cutting-edge AI research.

✨ Launch your career to new heights on the AI world map.

✨ Join a community of like-minded individuals and experts.

✨ Benefit from profound resources to develop your potential.

✨ Achieve your dreams with our proven record of 97 Ph.D. scholarships at TOP 20 global universities.

👉 Don’t hibernate, get ready for your transformation this winter!: https://bit.ly/VinAIRRPB11

✨ WHY JOIN US?

• World-class mentorship from top-notch AI research scientists.

• Fundamental research and courses in Machine Learning, Computer Vision, Natural Language Processing; plus, additional English classes and soft-skill courses.

• A dynamic environment with excellent research scientists & AI engineers in one of the TOP 20 global companies for ‘leading AI Research in 2022’.

• Competitive compensation package.

🔎 We are searching for CANDIDATES who are:

• Both undergraduates and recent graduates with a Bachelor/master’s degree.

• A strong, self-driven interest in conducting research work.

• Possess an exceptionally strong ability in either mathematics or coding.

• Able to communicate in English adequately.

The program for Batch 11 officially starts on 03/2024.

Applications are OPEN from 15/11/2023 – 5/1/2024.

👉 𝐀𝐏𝐏𝐋𝐘 𝐍𝐎𝐖: https://bit.ly/VinAIRRPB11

Được thành lập năm 2019, chương trình VinAI Residency Program là chương trình đào tạo tài năng nghiên cứu AI đầu tiên và danh giá nhất Việt Nam. Cho đến nay, chương trình đã đào tạo hơn 100 nhân tài, đặc biệt trong đó có gần 50 nhân tài đang học Tiến sỹ tại các trường TOP 20 toàn cầu trong lĩnh vực AI.

Công ty VinAI (thuộc tập đoàn Vingroup) chuyên nghiên cứu những vấn đề cơ bản của trí tuệ nhân tạo (AI), từ cốt lõi là những thuật toán như máy học (machine learning), học sâu (deep learning),.. và áp dụng trong một số lĩnh vực thực tế như hiểu được nội dung hình ảnh, ngôn ngữ, giọng nói và hành vi tương tác người dùng. Năm 2022, VinAI được công nhận là đại diện Việt Nam duy nhất nằm trong top 20 các công ty toàn cầu dẫn đầu về nghiên cứu AI trong năm 2022.

Tham gia chương trình, sẽ có 2 năm được đào tạo nghiên cứu AI với sự dẫn dắt của những giáo sư, tiến sĩ hàng đầu, có cơ hội xuất bản những bài báo khoa học tại các hội nghị khoa học đỉnh cao trong ngành như ICML, NeurIPS, ICCV, CVPR, AAAI,… Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được đào tạo tiếng Anh đạt đầu ra tương đương 7.0 IELTS, cải thiện hồ sơ cạnh tranh để apply bậc Tiến sỹ tại các trường rank cao, tham gia các cơ hội network trong giới nghiên cứu, góp phần kiến thiết các sản phẩm trí tuệ nhân tạo cho người Việt,…

Thông tin chi tiết qua các kênh sau: