Chung kết cuộc thi thiết kế đa phương tiện

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tham gia dự án hợp tác với ICCO Hà Lan
15/11/2016
Đêm nhạc “Sing to learn PTIT 2016”
16/11/2016

Ngày 14/11/2016, tại cơ sở đào tạo Hà Nội – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, chung kết cuộc thi  Thiết kế Đồ họa PTIT MULTIMEDIA DESIGN dành cho sinh viên thiết kế đa phương tiện đã được Khoa Đa Phương tiện tổ chức. TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện đã đến dự và trao giải cuộc thi.

banner-dpt

PTIT MULTIMEDIA DESIGN 2016 với chủ đề “Color the Ocean” – Trả lại màu xanh cho biển. Các bạn sinh viên có thể lựa chọn một trong hai chủ đề: “Chung tay giữ gìn bảo vệ môi trường biển” hoặc “Thể hiện vẻ đẹp của Biển Việt Nam đến bạn bè trong nước và quốc tế” để tham gia cuộc thi. Sinh viên có thể tham gia theo hình thức cá nhân hoặc tập thể.

Với mục đích giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc với công việc thực tế, biết áp dụng các kiến thức đã học vào các sản phẩm hướng ngành và rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng thuyết trình… cuộc thi là cơ hội để các bạn sinh viên ngành thiết kế thể hiện niềm đam mê, tài năng và khả năng sáng tạo của mình trong các tác phẩm dự thi.

Được khởi động từ tháng 9/2016, cuộc thi đã thu hút được nhiều sinh viên tham gia, Ban Giám khảo đã chọn ra 10 sản phẩm xuất sắc vào vòng chung kết.

Tại vòng thi chung kết, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho các nhóm: nhóm “Ocean of tomorrow” – Hạng mục tĩnh; nhóm “Laz team” – Hạng mục động; 02 giải Nhì cho sinh viên Nguyễn Hoàng Yến – Hạng mục tĩnh và Nhóm “Little Fish” – Hạng mục động cùng 2 giải khuyến khích cho các sản phẩm của các đội thi.

dpt-2

dpt-3

dpt-4

dpt-5

dpt-6

1615 lượt xem