Cán bộ, giảng viên, sinh viên PTIT tích cực hưởng ứng Ngày hội “PTIT Hồng 2019”

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I – Tuổi 20 vững bước tương lai
25/03/2019
Khoa Đào tạo Sau đại học đã làm tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của trường Đại học đào tạo chuyên sâu về Công nghệ thông tin và Truyền thông
25/03/2019

Vừa qua, tại Cơ sở đào tạo Hà Nội, Đoàn thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện tại Học viện với chủ đề “PTIT Hồng 2019”. Đặc biệt, tại Ngày hội “PTIT Hồng 2019” nhiều cán bộ, giảng viên Học viện tham gia hiến máu.

Theo danh sách thống kê của Ban tổ chức cuộc vận động, ngày hội đã có gần 800 sinh viên đăng kí tham gia hiến máu nhân đạo, trong đó có hơn 500 người đủ tiêu chuẩn hiến máu. Kết quả,  lượng máu được hiến đã lên đến 500 đơn vị. Đây là lượng máu dự trữ rất quý giá sẽ được sử dụng phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh tại các bệnh viện.

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Phó Giám đốc Học viện (bên phải) và thầy Nguyễn Trung Hiếu (bên trái), Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện tham gia ngày hội “PTIT Hồng 2019”

Trong những năm qua Học viện được biết đến là một trong những Trường đại học đi đầu trong thực tham gia hưởng ứng các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội. Đối với phong trào hiến máu tình nguyện cứu người, nhiều năm liền, Học viện được Viện Huyết học và Truyền Máu Trung ương, Ban chỉ đạo Hiến máu Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen, ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả của Học viện.

“PTIT Hồng 2019” là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đây còn cơ hội để các sinh viên Học viện thể hiện tinh thần nhân văn, nhân ái, vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động xã hội, chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Trong những năm qua, sinh viên Học viện rất tích cực tham gia các chương trình Hiến máu tình nguyện

2093 lượt xem